X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Mồ hôi nhiều -Từ đâu mà có?

0 bình luận

Nếu nhìn từ góc độ y học, đổ mồ hôi là quá trình hoàn toàn tự nhiên của cơ thể để thực hiện một loạt chức năng quan trọng: điều chỉnh thân nhiệt, bảo vệ da tránh tác động các tác động bên ngoài, làm trơn da và là một cách thải các chất cặn bã ra bên ngoài. Mỗi  ngày cơ thể tiết ra mồ hôi liên tục, thông qua các lỗ chân lông và có tới gần một lít chất lỏng được thoát ra ngoài.

Mồ hôi nhiều- Từ đâu mà có

Chúng ta thường chỉ để ý đến khi mồ hôi chưa kịp bốc hơi. Ví dụ chúng ta nhận ra những vết ướt dưới nách chỉ vì quá trình bốc hơi ở đó bị cản trở. Nhưng các chuyên gia đã chứng minh rằng mồ hôi ở vùng nách chỉ chiếm có chưa đầy 1% tổng lượng mồ hôi tiết ra cả ngày của cơ thể mà thôi! Như vậy có thể rút ra kết luận: mồ hôi ở nách đóng vai trò rất nhỏ trong việc điều chỉnh thân nhiệt, nhưng lại khiến chúng ta cảm thấy vô cùng bất tiện trong cuộc sống hằng ngày.

Mồ hôi có nhiều loại khác nhau

Thường chúng ta khó chụi nhất vì mùi mồ hôi. Để xử lý tình trạng này, cần biết rõ nguồn gốc của mùi đó. Trên bề mặt da người có khoảng 2-5 triệu tuyến bài tiết luôn hoạt động. Các tuyến bài tiết này chia làm hai loại: eccrine và apocrine tập trung nhiều nhất ở vùng lòng bàn tay, gót chân và vùng trán, xuất ra một chất lỏng không màu và hầu như không có mùi, đó chính là mồ hôi.

Apocine thì lại bắt đầu hoạt động tích cực vào thời kỳ trưởng thành sinh dục của con người (vì thế trẻ nhỏ bao giờ cũng toát ra mùi thơm dễ chụi), và chỉ xuất hiện ở một loại mồ hôi khác, là môi trường lý tưởng để các vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Đôi khi lượng vi khuẩn ở vùng nách có thể tập trung với mật độ 10 triệu trên một cen-ti-mét vuông. Chính sự bài tiết của vi lượng khuẩn này gây ra mùi khó chụi của mồ hôi vùng nách.

Cách xử lý mùi mồ hôi ở nách

Chỉ tắm hằng ngày thôi chưa đủ, bởi vi khuẩn lại xuất hiện sau 2-3 tiếng đồng hồ. Bởi thế  từ xưa con người đã nghĩ ra các loại nước hoa khác nhau để “chiến đấu” với mùi chẳng mấy dễ chụi này. Tuy nhiên vấn đề chỉ thực sự được giải quyết vào năm 1888, khi một loại xà phòng chống mùi hôi có tên gọi là antiperpirant được phát minh. Loại xà phòng này có nhiều dạng như dạng nước xịt, hay có đầu tròn để lăn vào vùng nách. Cần bôi vào vùng da sạch và khô ráo, vì cơ thế tốt nhất nên sử dụng hằng ngày vào buổi sáng.

(Theo TTGĐ)

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.