X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ bị sốt nổi mề đay

0 bình luận

Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi, con trai tôi hiện chưa được 2 năm tuổi. Từ qua đến nay cháu bị sốt cao lên đến 39 độ C đặc biệt là khi bị sốt cháu còn xuất hiện nổi mề đay thành từng mảng khắp cơ thể. Tôi đã đưa cháu đi khám và được chuẩn đoán là cháu bị sốt phát bán kèm theo là dị ứng không rõ nguyên nhân. Tôi đã cho cháu uống thuốc hạ sốt nhưng tình trạng nổi mề đay vẫn không hết. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên.

Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thanh Loan _ Cao Bằng)

Trẻ bị sốt nổi mề đay 1Trẻ bị sốt cao kèm theo hiện tượng nổi mề đay

Trả lời:

Chào chị,

Theo như chị miêu tả thì tình trạng trẻ nhà chị bị sốt kèm theo nổi mề đay và đã được chuẩn đoán là cháu bị sốt phát ban cộng với dị ứng không rõ nguyên nhân. Vì không phải là người trực tiếp khám cho cháu nên tôi không thể đưa ra rõ kết quả được nhưng tôi có thể tư vấn cho chị như sau:

  • Trẻ bị sốt đặc biệt là trẻ nhỏ thông thường kèm theo chứng nổi mề đay nhưng thực chất đó là dạng phát hồng ban do da của trẻ rất mẫn cảm, đặc biệt khi thân nhiệt cháu cao kết hợp với sự cọ sát vì trẻ rất hiếu động không chịu nằm im nên xuất hiện hiện tượng ửng đỏ da, hiện tượng này sẽ tự chấm dứt.
  • Nếu trẻ sốt phát ban xuất hiện các vết đỏ mẩn cục bộ thì chỉ là dạng phát ban thông thường khi bị sốt chứng nổi mẩn đỏ này sẽ hết sau 1-2 ngày khi trẻ hết sốt.
  • Trường hợp thứ 3 có thể suất hiện là trẻ bị sốt xuất huyết, tình trạng này rất nguy hiểm nếu các vết mẩn đỏ li ti mãi không hết, hay trẻ sốt cao mà không hạ nhiệt thì cần cho trẻ nhập viện để điều trị.

Riêng trường hợp bé nhà chị đã có kết luận của bác sĩ là cháu sốt phát ban và dị ứng không rõ nguyên nhân nên dẫn đến việc cháu sốt và nổi mề đay thì tình trạng nổi mề đay có thể do cháu bị dị ứng. Nếu quả thực như vậy chị cần tìm ra nguyên nhân ví dụ như xem lại khi thời tiết thay đổi cháu có bị dị ứng thời tiết không, hoặc trước khi bị sốt cháu có tiếp xúc hoặc ăn thứ gì lạ không? Nếu không tìm ra được nguyên nhân cách tốt nhất là chị nên cho cháu nhập viên hoặc đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được theo dõi và điều trị thích hợp. Ngoài ra chị cần để ý đến cháu xem cháu có dị ứng với gì không để tránh cho cháu tiếp xúc với nguyên nhân gây bệnh nhé.

Để chữa chứng dị ứng này cho cháu, chị có thể tham khảo sản phẩm “An Bì”. An bì Đức Thịnh là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm có hiệu quả điều trị rất nhanh chóng, đặc biệt đối với đối tượng trẻ em giúp hỗ trợ điều trị tận gốc chứng bệnh dị ứng không rõ nguyên nhân này của cháu. Về cách sử dụng sản phẩm An Bì, vì bé duới 2 tuổi nên chị cho cháu dùng với liều lượng như sau: Ngày cho cháu uống 3 lần sau ăn, mỗi lần uống 10ml ( 2 thìa cà phê), cho cháu sử dụng liên tục khoảng 5 chai kể cả khi cháu đã hết tình trạng dị ứng để bệnh không tái phát.

Chúc cháu nhà chị luôn khỏe mạnh!

Viên An Bì - Sản phẩm dành cho Người lớn bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Phòng ngừa dị ứng nổi mề đay 1

Viên an bì Đức thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.

Công dụng
  • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
  • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí.
  • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Xem chi tiết
Thẻ: , Bị mẩn ngứa, Bị rôm sẩy, Rôm sẩy ở trẻ, Trẻ nhỏ bị dị ứng, Trị nổi mề đay, Trị rôm sảy

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.