X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ biếng ăn mẹ cần phải làm gì?

0 bình luận

Hỏi: Tôi có con nhỏ 3 tuổi, gần đây bé rất lười ăn. Do lần đầu làm mẹ nên tôi rất bối rối không biết nên làm gì để giúp con. Tôi mong bác sỹ sẽ cho tôi lời khuyên xem tôi nên làm gì để giúp cho con ăn ngon miệng hơn. Xin cảm ơn!

(Chị Nguyễn Thị Ánh, 25 tuổi, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội)

Trẻ biếng ăn mẹ cần phải làm gì? 1

Trả lời:

Chào chị!

Theo lời của chị, gần đây bé rất lười ăn, theo các nghiên cứu về dinh dưỡng ở trẻ cho thấy: có rất nhiều nguyên nhân khiến bé lười ăn, có thể là do bé bị ốm, hay bé không thích món ăn nào đó, bé ham chơi,… Với mỗi một nguyên nhân chúng ta lại có những giải pháp giúp bé khác nhau. Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, bao gồm:

  • Yếu tố tâm lý: bé biến ăn do có cảm giác bị ép buộc, bị bỏ rơi, bị gò bó hoặc đánh lừa nên không muốn ăn uống.
  • Thời điểm chuyển tiếp chế độ ăn.
  • Sai lầm trong cách chế biến thức ăn.
  • Một số bệnh lý khiến bé biếng ăn: suy dinh dưỡng, nhiễm kí sinh trùng, rối loạn tiêu hóa, …
  • Biếng ăn sinh lý: vào thời điểm biết lẫy, ngồi, đứng, đi, …
  • Do hệ qủa của việc sử dụng thuốc: lạm dụng quá nhiều vitamin, kháng sinh…
  • Bé biếng ăn sau khi tiêm phòng hoặc sau chấn thương.
  • Bé hiếu động, mải chơi quên ăn,…

Để giúp bé ăn ngon miệng hết biếng ăn cha mẹ nên tạo cho trẻ không khí thoải mái, vui vẻ khi ăn; tập cho bé thói quen ăn uống khoa học; kích thích vị giác cho trẻ; bổ sung khoáng chất, vitamin… Tuyệt đối không éo trẻ ăn vì rất dễ gây phản ứng ngược khiến bé lười ăn hơn. Hãy tìm các khuyến kích khen ngợi bé tạo không khí vui vẻ cho bé ăn cùng gia đình, hay cho trẻ tham gia lựa chọn món ăn yêu thích, cùng nấu ăn sẽ khiến bé ăn được nhiều hơn. Có thể để bé tự xúc ăn, đừng ngại con tự ăn gây bẩn nhé.

Ngoài ra nên cho bé sử dụng thêm sản phẩm Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh, với thành phần hoàn toàn từ các thảo dược quý tự nhiên  tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục chức năng tiêu hoá của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý triệt để chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thụ kém hoặc rối loạn tiêu hoá ở trẻ em. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Chúc bé nhà chị hay ăn chóng lớn!

Theo 3tpharma.com.vn

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Sản phẩm bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Thực phẩm chức năng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trên 100 năm, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, gồm các vị thuốc quý hiếm như Sa Sâm, Bạch Truật, Bạch Thược...có tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục chức năng tiêu hoá của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thụ kém hoặc rối loạn tiêu hoá ở trẻ em và người lớn.

Đối tượng sử dụng:
  • Trẻ em, trẻ vị thành niên, cá biệt cả người lớn mắc chứng kém ăn, hấp thụ kém, táo bón trằn trọc khó ngủ.
  • Trẻ em biếng ăn, đi ngoài không đều, táo bón miệng hôi, hay đau bụng vặt, chậm lớn da xanh.
Xem chi tiết
Thẻ: , ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.