X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3T Pharma ra mắt sản phẩm mới

4 bình luận

Quý khách hàng thân mến!  

Nắm trong tay là những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn như Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh…, 3T Pharma đã khẳng định được vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm y dược được điều chế từ thảo dược Đông y của thương hiệu Đức Thịnh.

Với sứ mệnh cao cả là luôn tìm tòi và phát triển các sản phẩm y dược hàng đầu được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên, chúng tôi cho ra mắt sản phẩm mới là Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh. Là dạng Viên của Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh – Thuốc duy nhất trên thị trường điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và Trẻ em. Được điều chế dưới dạng viên nang cứng, cực kỳ tiện dụng và thích hợp cho người lớn. Chúng tôi tin rằng sản phẩm Viên mồ hôi trộm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý Khách Hàng.

3T Pharma ra mắt sản phẩm mới 1

7 năm hoạt động, một chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bằng những nỗ lực hết mình, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng cho quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Và trong tương lai, chúng tôi cũng cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua!

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận cho bài viết: 3T Pharma ra mắt sản phẩm mới
 1. thành says:

  dạng viên giá thành thế nào ?
  tôi ở huyện Duyên Hải- Trà Vinh thi mua ở đâu

  • admin says:

   Dạng viên tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian điều trị dành cho người lớn. Giá 1 hộp trung bình là 140.000 đồng/hộp. Với người bị bình thường thì liều dùng từ 7-9 hộp, với người bị nặng (mồ hôi ra cả chân, tay) thì từ 9-13 hộp, với người bị rất nặng (ra từ nhỏ, cả người) thì từ 13 hộp trở lên. Tại Trà Vinh bạn có thể liên hệ quản lý phụ trách địa bàn là anh Hòa điện thoại 0913212334.

 2. Việt says:

  xin chào 3T mình ở tpHCM muốn mua thuốc này thì mua ở đâu

  • admin says:

   Tại TP Hồ Chí Minh bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc trong thành phố hoặc trực tiếp liên hệ tới Chi nhánh của Công ty tại 334 Tô hiến thành, quận 10, điện thoại 08. 38688964

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.