X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Ra nhiều mồ hôi chân – Nỗi khổ của nhiều người

0 bình luận

Các nhà khoa học tin rằng mùi cơ thể là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn giới tính. Vậy mà có đến 5% dân số đang phải khốn khổ bởi chính mùi cơ thể của họ do chứng ra nhiều mồ hôi tay, chân.

Ra nhiều mồ hôi chân - Nỗi khổ của nhiều người 1

Ra nhiều mồ hôi gây cảm giác khó chịu

Bệnh không nguy hiểm nhưng cái sự khó chịu và bất tiện thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Là một người vui vẻ, thích giao tiếp nhưng dạo gần đây đồng nghiệp anh Trung thấy làm lạ vì cứ rủ đi nhậu là anh tìm cách từ chối. Thì ra các cậu ấy toàn rủ anh đến mấy quán “hương quê”, phải bỏ giày để ngồi chiếu anh rất ngại vì bệnh hôi chân của mình. Thôi thì đành mang tiếng kém nhiệt tình. Lại có những vị học thức cao, giỏi kiếm tiền nhưng đường tình duyên cứ mãi lận đận, vì chỉ cần chàng tháo giày bước vào nhà thôi là các nàng đã phải “bỏ của chạy lấy người”.

Dù đã áp dụng rất nhiều biện pháp để xử lý mùi hôi như: xịt cồn, xăng, giấm, gừng, trà, các loại thuốc khử mùi dạng xịt nhưng tất cả đều chỉ là giải pháp tạm thời trong một thời gian rất ngắn! Bệnh nào cũng vậy, nếu không hiểu được nguyên nhân thì rất khó điều trị. Nhiều người biết rằng chứng ra nhiều mồ hôi tay, chân là do sự rối loạn chức năng tiết mồ hôi của hệ thần kinh giao cảm. Và hiểu rằng để chữa bệnh thì phải cắt hạch giao cảm. Nhưng tại sao có những người ra mồ hôi không có mùi, còn có người lại nặng mùi khủng khiếp? Nguyên nhân là do sự rối loạn chuyển hóa các chất béo trong thành phần mồ hôi. Bản thân mồ hôi không có mùi nhưng trong môi trường bít kín của giày, ẩm ướt… các chất béo có trong mồ hôi ở một số người bị vi khuẩn phân hủy và sinh ra mùi khó chịu. Chính do không hiểu được nguyên nhân này nên nhiều người dù áp dụng nhiều cách nhưng cũng chẳng hết mùi. Cuối cùng chấp nhận phẫu thuật cắt hạch giao cảm nhưng cũng không được như ý muốn vì lại gây tăng tiết mồ hôi bù trừ ở những vị trí khác như lưng, nách. Để trị dứt điểm, người tìm cách “cải tạo” quá trình tiết mồ hôi và chuyển hóa chất béo của chính cơ thể mình bên cạnh việc vệ sinh thường xuyên, chọn bít tất dễ hút ẩm cũng như hạn chế sử dụng các thức ăn làm tăng tiết mồ hôi như ớt, hành sống, tỏi sống.

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.