X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3T PHARMA đồng hành cùng chương trình từ thiện” TRAO VÒNG TAY NHÂN ÁI”

0 bình luận

Ngày 03 – 04/12/2015, 3T Pharma đã đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc  tổ chức hoạt động từ thiện “Trao vòng tay nhân ái” đến với xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên để thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người dân.

3T PHARMA đồng hành cùng chương trình từ thiện

Cũng như mọi năm, 3T Pharma tổ chức các hoạt động xã hội nhằm mục đích chung tay góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Chúng tôi đã đồng hành cùng Bệnh viện Hồng Ngọc đến với người dân ở Sảng Mộ, huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên.Là một xã nghèo thuộc tỉnh Thái Nguyên, xã Sảng Mộc còn thiếu thốn rất nhiều về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu thăm khám y tế của bà con.

3T PHARMA đồng hành cùng chương trình từ thiện

Đến với hoạt động từ thiện, 3T Pharma gửi đến bà con ở đây các sản phẩm thuốc chữa bệnh của công ty như Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, Thuốc Ho Đức Thịnh, Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh và nhiều sản phẩm thuốc khác. Hơn 500 người cao tuổi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã đã được thăm khám, cấp thuốc miễn phí.

3T PHARMA đồng hành cùng chương trình từ thiện

Ngoài các hoạt động khám và cấp thuốc miễn phí, chương trình đã tổ chức trao quà tặng khuyến học cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Chương trình đã kết thúc thành công, để lại những tình cảm nồng ấm trong lòng người dân Sảng Mộc.

Với tinh thần nhân đạo của nghề thầy thuốc, 3T Pharma hy vọng được chung tay cùng toàn xã hội tiếp tục đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện tương thân tương ái để mang lại cho đồng bào nghèo một cuộc sống khỏe mạnh, yên vui hơn.

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.