X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chị Thịnh (38 tuổi – Việt Trì)

0 bình luận

Chị Thịnh (38 tuổi – Việt Trì) chia sẻ:

“Sau khi sinh bé thứ 3 cách đây 3 năm, thì tôi không may bị tiểu buốt và rắt, lúc đó đang trong thời gian cho con bú nên tôi không dám uống thuốc gì sợ ảnh hưởng đến con, vì vậy tôi có gắng chịu đau rát mỗi khi đi tiểu, việc đi tiểu là một cực hình đối với tôi. Sau khi cai sữa cho con thì tôi quyết định tìm phương pháp chữa bệnh, nhưng mất gần 1 năm chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh không thấy khỏi mà tiền thuốc thì mất nhiều. Cũng may thế nào mà anh họ tôi cũng bị bệnh này và uống Viên đái dầm Đức Thịnh đã khỏi, sau đó giới thiệu cho tôi. Sử dụng 10 hộp viên đái dầm Đức Thịnh, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, tôi rất vui mừng. Xin chân thành cảm ơn quý công ty và lương y Ngô Trí Tuệ đã mang đến cho người bệnh như chúng tôi sản phẩm chất lượng. Chúc quý công ty ngày càng phát triển.”

Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.