X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bé ra nhiều mồ hôi – Mẹ phải làm sao?

1 bình luận

Hỏi :

Bé nhà em được 7 tháng tuổi, hai hôm nay đêm nào cháu cũng ngủ không được ngon giấc, hay giở mình. Như vậy có phải cháu thiếu canxi và vitamin D không?

Bé ra nhiều mồ hôi phải làm sao?

Bé nhà em được 7 tháng và cân nặng được 9.2kg, lúc sinh cháu được 3.1kg, 3.5 tháng cháu đã biết lật, 5.5 tháng cháu đã mọc 2 chiếc răng, cháu đứng vịn rất lâu và thích được dắt đi, hiện cháu cũng nhổm nhổm muốn bò.

Cháu ăn bột ngọt lúc 6 tháng và sang tháng thứ 7 thì cháu bắt đầu ăn bột mặn. Từ hôm ăn bột mặn cháu bị đi táo bón, em đã cho cháu uống nước cam, ăn sữa chua, nấu bột và khoai lang lẫn. Nhưng cháu vẫn bị táo bón.

Hàng ngày sáng cháu bú mẹ, 8h ăn bột mặn, uống nước cam, 10h cháu ăn sữa công thức, trưa bú mẹ. Tối cháu ngủ từ 21h đến 7h sáng. Nhưng 2 tối nay cháu ngủ hay dở mình liên tục, và khóc 1 vài tiếng. Cháu ra rất nhiều mồ hôi trộm ở sau gáy, mắc dù mấy hôm nay mát trời.

Bác sỹ cho em hỏi bé nhà em như vậy có phải là do thiếu canxi và vitamin D không? Cân nặng của cháu như vậy có đủ không, em có nên bổ sung vitamin D cho cháu không? nếu bổ sung thì liều lượng như thế nào, mua thuốc ở hiệu thuốc có được không? Em cảm ơn bác sỹ.

Đặng Thị Thu Loan, Lê Trọng Tấn – Hà Nội

Trả lời:

Cháu có cân nặng và sự phát triển rất tốt, mẹ không phải quá lo lắng. Dấu hiệu bé ra nhiều mồ hôi trộm có thể do thiếu canxi, chị nên cho con uống vitamin D3 Aqudertrim, 2 giọt/ngày và tắm nắng 30 phút vào mỗi sáng trước 9 giờ. Về tình trạng táo bón của cháu, nếu đã cải thiện bằng thực phẩm mà vẫn không tiến triển thì chị nên cho con đi khám tiêu hoá. Các loại thực phẩm nên cho cháu ăn để hạn chế táo bón đó là: chuối, đu đủ, khoai lang, rau đay, rau mùng tơi, sữa chua…

Theo Afamily

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận cho bài viết: Bé ra nhiều mồ hôi – Mẹ phải làm sao?
  1. Phan Thị Hoài Dung says:

    Bé nhà em sắp tròn ba tuổi, nhưng chỉ nặng có 12kg,cao 90cm. Bé mọc răng rất sớm, khi 5 tháng bé đã mọc 2 cái răng, biết nói lúc 1 tuổi, nhìn chung bé khá trội hơn so với các bé cùng lứa, chỉ có điều bé rất biếng ăn và đổ mồ hôi trộm nhiều, điều quan trọng là be qua nhẹ cân. Vậy, bác sĩ cho em hỏi tình trạng bé nhà em như vậy là bị bệnh gì, cần bổ sung lượng hợp chất nào cho phù hợp? Rất mong sự tư vấn của bác sĩ, Chân thành cảm ơn!

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.