X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3T Pharma giới thiệu hai sản phẩm mới (2016)

0 bình luận

Kính gửi quý khách hàng thân mến!

Công ty cổ phần y dược 3T (3T Pharma) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đóng góp ý kiến về các các sản phẩm thương hiệu Đức Thịnh Đường trong thời gian qua. Những điều đó đã và đang thúc đẩy chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh để gửi đến tay quý khách trong thời gian tới.

Và sau nhiều ngày nghiên cứu, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng hai dòng sản phẩm mới được điều chế từ thảo dược Đông Y của thương hiệu Đức Thịnh Đường: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Nhiệt Đức Thịnh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Khứu Đức Thịnh.

Kính gửi quý khách hàng thân mến! 1
Hình ảnh sản phẩm An Nhiệt Đức Thịnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Nhiệt Đức thịnh – hỗ trợ điều trị triệt để các triệu chứng nhiệt miệng, chảy máu cam ở Người Lớn và Trẻ Em, được điều chế dạng siro có vị ngọt và thơm của thảo dược nên rất thích hợp cho trẻ em.

Kính gửi quý khách hàng thân mến! 2Hình ảnh sản phẩm An Khứu Đức Thịnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Khứu Đức Thịnh – hỗ trợ điều trị các triệu chứng hắt hơi, chảy nước nước mũi, ngứa mũi, không ngửi thấy mùi, đau sau gáy, trước trán, xoang ở Người Lớn và Trẻ Em.

Đều được điều chế từ những bài thuốc đông y gia truyền hơn 100 năm của Nhà thuốc đông y Đức Thịnh Đường vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ những sản phẩm này sẽ mang đến cho quý khách hàng hài lòng khi sử dụng. Và Chúng Tôi cũng cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để được mua hàng hoặc tư vấn sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ theo số:

Miền Bắc + Miền Trung:  (04) 3636 9140/ 0903 424 440

Miền Nam:  (08)38688965/ 0906 375 309

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.