X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bố của bé Minh chia sẻ (11 tuổi-Hải Phòng)

0 bình luận

Cháu mắc bệnh ra nhiều mồ hôi từ nhỏ, đặc biệt là ở tay. Do tay ra nhiều mồ hôi nên lúc ở trên lớp thường bị bạn trêu chọc và ko cho động vào người. Điều này ảnh hưởng xấu đến cháu, cháu luôn có cảm giác tự ti và ko muốn đi học, cũng vì vậy mà gia đình tôi rất lo lắng. Tôi từng mua nhiều loại thuốc cho cháu uống tuy nhiên bệnh chỉ thuyên giảm ít mà không khỏi. Khi xem được quảng cáo về sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, không tin tưởng lắm nhưng tôi vẫn quyết định mua thử vài chai cho cháu uống trước. Rất may mắn là bệnh cháu giảm rõ rệt, hiện tai thì cháu đã hoàn toàn chữa dứt được bệnh ra nhiều mồ hôi, và cháu còn cảm giác ăn ngon và hấp thụ tốt hơn. Gia đình tôi chân thành cảm ơn Công ty 3T, chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.