X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bà Tâm (Trần Đăng Ninh – Hà Nội)

0 bình luận

Cháu nội bị 7 tuổi bị ra mồ hôi rất nhiều, mỗi lần ngủ dậy là quần áo cháu bị ướt vì mồ hôi. Cũng vì vậy mà từ bé cháu rất hay ốm vặt, khá lười ăn và người gầy. Được người quen giới thiệu sản phẩm Thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh, cháu sử dụng được khoảng 10 chai là đã khỏi hoàn toàn, và việc ốm vặt của cháu giảm rất nhiều, ăn uống và hấp thu tốt hơn. Gia đình tôi chân thành cảm ơn lương y Ngô Trí Tuệ và quý công ty nhiệt tình tư vấn. Chúc quý công ty sức khỏe.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.