X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chị Hương ( 25 tuổi – Thanh Hà, Hà Tĩnh)

2 bình luận

Chị Hương ( 25 tuổi – Thanh Hà, Hà Tĩnh) chia sẻ: Tôi bị bệnh ra nhiều mồ hôi từ rất lâu rồi, đặc biệt là tay và chân. Vì bệnh này mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của tôi. Rất may, sau khi sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau mà không hiệu quả, tôi được một người chị giới thiệu sử dụng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh này. Tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, và đã tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Chân thành cảm ông quý công ty và chúc công ty ngày càng phát triển, điều chế thêm nhiều sản phẩm tốt cho mọi người.

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Chị Hương ( 25 tuổi – Thanh Hà, Hà Tĩnh)
  1. Loan says:

    Ad cho tôi hỏi là đang cho con bú có dùng thuốc trị mồ hôi được không, Tôi sinh bé được 3 tháng rồi, Từ lúc được hơn một tháng đến giờ thì bị ra nhiều mồ hôi nhất là phần sau gáy làm cho đầu lúc nào cũng ướt như vừa gội. Ad tư vấn hộ tôi vói!

    • admin_3t says:

      Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Thuốc đã có dạng Viên (Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh) tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn 30% chi phí cho Người lớn. Trường hợp của bạn có thể dùng liều từ 5-7 hộp Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.