X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Anh Đức ( 32 tuổi – Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng)

0 bình luận

Tôi bị mắc bệnh trĩ cách đây 4 năm, do chủ quan bệnh nên việc tôi không có kiêm khem trong ăn uống, nên tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Tình trạng đi ngoài ra máuđau rát hậu môn kiến tôi rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Sau khi sử dụng hết khoảng 30 chai An trĩ Đức Thịnh thì bệnh trĩ của tôi đã khỏi. Chân thành cảm ơn Lương y Ngô Trí Tuệ đã tư vấn nhiệt tình. Chúc Lương y sức khỏe và sẽ điều chế ra được nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe của Người Bệnh.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.