X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Tương lai rộng mở khi không còn bị ra mồ hôi tay và chân

0 bình luận

Ra mồ hôi, đặc biệt là ở tay và chân không phải là một loại bệnh nhưng thật sự không dễ chịu chút nào nếu thường xuyên phải chịu đựng cảm giác bàn tay lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu nhất là đối với những người làm công việc văn phòng, thường xuyên phải làm việc với máy tính và bút giấy.

Tương lai rộng mở khi không còn bị ra mồ hôi tay và chân 1

Chị Hương (25 tuổi – Hà Tĩnh) là một trong những trường hợp không may bị ra nhiều nhiều mồ hôi đặc biệt là ở cả tay và chân. Chị Hương hiện tại là nhân viên bán hàng ở thành phố, công việc chính của chị là tiếp xúc với khách hàng hàng ngày. Việc bị ra mồ hôi tay và chân đã gây cho chị nhiều rắc rối trong công việc. Chị Hương còn nhớ có một sự kiện đã xảy ra khiến chị vô cùng xấu hổ và mất hẳn tự tin trong công việc. Chị cho biết, hôm đó có một khách hàng cùng với con đến mua hàng, lúc đó chị vô tình cầm tay đứa bé thì đứa bé mới nói to “Tay cô ra nhiều nước quá! Ghê quá!”. Chị giật mình rụt tay lại và xấu hổ nhìn mọi người xung quanh. Mẹ đứa bé mới rối rít xin lỗi và nhìn chị với ánh mắt ái ngại. Từ việc này khiến chị càng ngày càng tự ti và cũng không dám có hành động bắt tay hay động vào người khác.

Không chỉ ảnh hưởng đến công việc của chị Hương, mà còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chị. Chị Hương chia sẻ “tôi ra mồ hôi tay rất nhiều, nên trong khi giao tiếp với người khác tôi rất hạn chế trong việc tiếp xúc, vì vậy đến 23 tuổi tôi mới quen bạn trai. Do mới quen và tự ti vì tay mình ra nhiều mồ hôi nên tôi vẫn hạn chế trong việc tiếp xúc bằng tay với người bạn trai. Chính vì điều ấy mà anh ấy tỏ ra không vui, sau khi biết tình trạng của tôi thì anh ấy tỏ ra ái ngại và gần xa cách. Lúc ấy tôi rất buồn và sau đó chúng tôi quyết định chia tay. Từ lúc đó, tôi càng thu mình lại và hạn chế làm quen với người khác”.

Sau nhiều lần gặp nhiều tình huống như vậy, chị Hương quyết định tìm cách chữa bệnh ra nhiều mồ hôi của mình. Đầu tiên, chị dự tính phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm, tuy nhiên có một số tác dụng không mong muốn sau khi phẫu thuật khiến chị suy nghĩ lại. Bên cạnh đó chị còn thử một số mẹo như sử dụng trà xanh, ngải cứu nhưng cũng không có tác dụng nhiều. Chị Hương cho biết “Cứ thấy quảng cáo hay người quen nào giới thiệu sản phẩm chữa ra nhiều mồ hôi là tôi lại tìm hiểu và mua về dùng thử. Nhưng có lẽ tôi chưa gặp đúng sản phẩm nên tình trạng ra mồ hôi không có thay đổi gì.”

Sau hơn 01 năm chạy chữa, nhưng trình trạng ra nhiều mồ hôi của chị Hương vẫn chưa có nhiều tiến triển. Nhiều khi chị định từ bỏ và chấp nhận “sống chung với lũ” nhưng nghĩ đến tương lai thì chị Hương lại tự động viên mình. Chị Hương chia sẻ “tôi gần như tuyệt vọng sau khi dùng nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Lúc đó có người quen giới thiệu sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh. Ban đầu tôi cũng không thực sự tin tưởng vì đã sử dụng quá nhiều phương pháp rồi mà không khỏi. Tuy nhiên, sau khi sử dụng được 10 chai tôi thấy có những dấu hiệu tích cực. Tôi gọi điện cho nhà sản xuất theo số điện thoại ghi trên chai thuốc và được tư vấn là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải kiên trì và sử dụng thuốc đúng liều lượng. Vì vậy, tôi đã quyết định mua đủ cơ số thuốc theo tư vấn của nhà sản xuất. Và sau khi sử dụng thêm 01 tháng nữa, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn”.

Hiện tại thì cuộc sống của chị Hương đã hoàn toàn thay đổi, Chị Hương chia sẻ “Sau khi bệnh ra mồ hôi được chữa khỏi thì cuộc sống của tôi có nhiều bước tiến. Tôi tự tin hơn mỗi khi tiếp xúc với khách hàng. Đặc biệt, tôi mở lòng mình hơn và đã có bạn trai, chúng tôi cũng dự định sẽ làm đám cưới trong thời gian tới. Chân thành cảm ơn Công ty cổ phần y dược 3T đã có sản phẩm chất lượng cung cấp cho người tiêu dùng. Chúc công ty ngày càng phát triển, điều chế thêm nhiều sản phẩm tốt cho mọi người.”

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.