X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bí quyết chữa khỏi bệnh táo bón cho con sau 7 ngày của chị Vinh

0 bình luận

Trẻ em với hệ tiêu hóa còn non nớt rất dễ bị tiêu chảy và táo bón. Thông thường, các bậc phụ huynh hay bỏ qua khi con mình bị táo bón vì nghĩ rằng đây là triệu chứng bình thường. Tuy nhiên, nếu để trẻ em bị táo bón lâu ngày không điều trị thì sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, điển hình nhất là chứng biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng và thậm chí có thể phát thành các bệnh nặng hơn về sau như bệnh trĩ, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sinh hoạt và cuộc sống của trẻ em sau này. 

Bí quyết chữa khỏi bệnh táo bón cho con sau 7 ngày của chị Vinh 1

Trẻ em được xem là bị táo bón nếu số lần đi đại tiện ít hơn 3 lần trên 1 tuần. Phân của trẻ táo bón thường cứng, thành viên hoặc đóng khối có khi rất to làm trẻ phải rặn do khô cứng nên làm đau rát có trường hợp rách hậu môn, thậm chí gây chảy máu (còn gọi là hiện tượng đi ngoài ra máu).

Chị Vinh (30 tuổi sống quận Ngô quyền, Hải Phòng) có con là bé Minh (6 tuổi) rất hay bị táo bón. Ban đầu, gia đình chị cho rằng cháu hay bị táo bón là do ít ăn rau nên cũng không lo lắng lắm. Vì vậy, gia đình không có biện pháp chữa trị nào cho cháu, chỉ ép cháu ăn nhiều rau hơn trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, do từ cháu đã không thích ăn rau nên việc ép cháu ăn rau là rất khó khăn. Trong khi đó, chứng táo bón của cháu ngày càng nặng. Mỗi lần đi ngoài với cháu là một cực hình, đã nhiều lần cháu khóc với chị Vinh là đau quá. Khi chị Vinh nhìn xuống phân của con mình thấy có lẫn nhiều tia máu thì chị phát hoảng thực sự. Lúc đó, chị quyết tâm chữa trị dứt điểm cho con mình.

Chị đưa cháu đến khám bác sĩ. Bác sĩ sau khi nghe chị mô tả triệu chứng của cháu thì kê cho chị đơn thuốc lên tới gần triệu đồng. Mặc dù khá phân vân vì bác sĩ kê nhiều thuốc và đơn thuốc mắc tiền quá nhưng vì thương con nên chị cắn răng mua đủ các loại thuốc để trị cho con. Sau khi dùng hết liều thuốc này, bệnh táo bón của cháu cũng thuyên giảm. Chị cũng thấy yên tâm phần nào. Tuy nhiên, hiện tượng táo bón vẫn xảy ra trong khi cháu đã dùng hết đơn thuốc theo yêu cầu. Chị đem thắc mắc của mình ra trao đổi với các đồng nghiệp thì được mách là nên sử dụng sản phẩm An trĩ Đức Thịnh. Theo lời của chị bạn, chị Vinh được biết sản phẩm An trĩ Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thảo dược theo công thức đặc biệt giúp nhanh chóng trị dứt điểm chứng táo bón, đi ngoài ra máu cho cả người lớn và trẻ em. Chị hỏi thêm về giá cả thì được biết giá cả cũng rất phải chăng. Nghe lời chị bạn, chị ra hiệu thuốc mua 5 chai An trĩ Đức Thịnh về cho con sử dụng. Kết quả thật bất ngờ và khiến chị vô cùng vui sướng. Chỉ sau 2 ngày sử dụng, chứng táo bón của con chị đã giảm đáng kể. Cháu đi ngoài thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chị vui quá, cho con sử dụng hết số thuốc còn lại đúng trong vòng 5 ngày tiếp theo. Sau thời gian sử dụng này, con chị đã đi ngoài hoàn toàn bình thường và đáng vui hơn hiện tượng táo bón đã không quay trở lại. Để chắc chắn chị gọi điện cho đại diện của Công ty cổ phần y dược 3T – công ty phân phối độc quyền sản phẩm để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn rằng để cháu tiêu hóa và đi ngoài tốt thì chị nên cho cháu sử dụng thêm một thời gian nhất định. Nghe lời công ty tư vấn, chị đã mua thêm một số chai cho con sử dụng, đồng thời khuyến khích cháu ăn nhiều rau, trái cây hơn. Cho đến nay, cháu đã hoàn toàn hết chứng táo bón. Chị đã gọi điện đến công ty cám ơn bởi vì chỉ với chi phí hơn 300.000 đồng mà nỗi khổ của cháu Minh và nỗi lo của gia đình chị Vinh đã hoàn toàn biến mất.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Táo bón ở trẻ em, Trẻ bị táo bón

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.