X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bé biếng ăn cần tư vấn

0 bình luận

Chào bác sỹ, bé nhà em được 13 tháng và nặng 9.5 kg. Khoảng 1 tháng nay bé rất biếng ăn, mỗi lần ăn chỉ được khoảng 4 hay 5 muỗng là không ăn nữa. Bé chỉ thích uống sữa, em lo sẽ không đủ dinh dưỡng cho bé. Bác sỹ tư vấn giúp em về trường hợp của bé. Em cảm ơn bác sỹ.

Bé biếng ăn cần tư vấn 1

Trả lời:

Nguyên nhân gây ra bệnh biếng ăn, lười ăn của cháu là do độc tố tích tụ trong cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng của trực tràng. Bạn không nên cho cháu sử dụng các sản phẩm bổ sung vi-ta-min vì chỉ có tác dụng kích thích cháu ăn trong một thời gian ngắn. Muốn chữa trị triệt để chứng biếng ăn của cháu thì cần phải giải quyết tận gốc, tức là khu trừ độc tố ra khỏi cơ thể của cháu và khôi phục chức năng của trực tràng. Vì vậy, bạn nên cho cháu sử dụng sản phẩm Bé Hay ăn chóng lớn Đức Thịnh. Đây là sản phẩm thảo dược được điều chế từ bài thuốc gia truyền có tác dụng khu trừ độc tố rất tốt và khôi phục chức năng của trực tràng, giúp cháu giải quyết tận gốc căn bệnh và cháu sẽ ăn uống tốt trở lại một cách tự nhiên và bền vững. Bạn lưu ý để khu trừ hết độc tố và khôi phục chức năng của trực tràng cần mất một chút thời gian nên bạn cần cho bé sử dụng thường xuyên trong vòng 15-30 ngày liên tục. 

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Sản phẩm bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Thực phẩm chức năng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trên 100 năm, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, gồm các vị thuốc quý hiếm như Sa Sâm, Bạch Truật, Bạch Thược...có tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục chức năng tiêu hoá của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thụ kém hoặc rối loạn tiêu hoá ở trẻ em và người lớn.

Đối tượng sử dụng:
  • Trẻ em, trẻ vị thành niên, cá biệt cả người lớn mắc chứng kém ăn, hấp thụ kém, táo bón trằn trọc khó ngủ.
  • Trẻ em biếng ăn, đi ngoài không đều, táo bón miệng hôi, hay đau bụng vặt, chậm lớn da xanh.
Xem chi tiết
Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.