X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bé lười ăn không chịu ăn

0 bình luận

Chào bác sỹ, bé gái nhà tôi được 1 tuổi rồi mà chỉ nặng 7.5kg. Bé ăn rất ít, bé chỉ thích ăn vặt, bé cầm ăn được, bánh trái gì cũng cầm ăn mà duy chỉ có cháo là bé không chịu ăn mà nhiều lắm thì cũng chỉ ăn có vài thìa là không chịu ăn nữa. Có người nói bé bị bệnh ban trong người nên không ăn được và phải bắt con cóc nấu cháo cho bé ăn thì mới khỏi bệnh có đúng không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sỹ.

Bé lười ăn không chịu ăn 1

Trả lời:

Nguyên nhân gây ra bệnh biếng ăn, lười ăn của cháu là do độc tố tích tụ trong cơ thể, ảnh hưởng đến chức năng của trực tràng. Bạn không nên cho cháu sử dụng các sản phẩm bổ sung vi-ta-min vì chỉ có tác dụng kích thích cháu ăn trong một thời gian ngắn. Muốn chữa trị triệt để chứng biếng ăn của cháu thì cần phải giải quyết tận gốc, tức là khu trừ độc tố ra khỏi cơ thể của cháu và khôi phục chức năng của trực tràng. 

Việc bắt cóc ăn thì rất nguy hiểm, tuyệt đối không được áp dụng. Bạn nên cho cháu sử dụng sản phẩm Bé Hay ăn chóng lớn Đức Thịnh. Đây là sản phẩm thảo dược được điều chế từ bài thuốc gia truyền có tác dụng khu trừ độc tố rất tốt và khôi phục chức năng của trực tràng, giúp cháu giải quyết tận gốc căn bệnh và cháu sẽ ăn uống tốt trở lại một cách tự nhiên và bền vững. Bạn lưu ý để khu trừ hết độc tố và khôi phục chức năng của trực tràng cần mất một chút thời gian nên bạn cần cho bé sử dụng thường xuyên trong vòng 15-30 ngày liên tục. 

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Sản phẩm bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh

Thực phẩm chức năng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trên 100 năm, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, gồm các vị thuốc quý hiếm như Sa Sâm, Bạch Truật, Bạch Thược...có tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục chức năng tiêu hoá của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thụ kém hoặc rối loạn tiêu hoá ở trẻ em và người lớn.

Đối tượng sử dụng:
  • Trẻ em, trẻ vị thành niên, cá biệt cả người lớn mắc chứng kém ăn, hấp thụ kém, táo bón trằn trọc khó ngủ.
  • Trẻ em biếng ăn, đi ngoài không đều, táo bón miệng hôi, hay đau bụng vặt, chậm lớn da xanh.
Xem chi tiết
Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.