X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Ra nhiều mồ hôi – Vấn đề đang được quan tâm

0 bình luận

Bạn đang phải đối mặt với việc mồ hôi ra quá nhiều. Bạn không hoạt động nhiều, không bị nóng bức nhưng vẫn bị ra mồ hôi thì đó có thể là vấn đề bệnh lý. Nguyên nhân tại sao, cách khắc phục tình trạng này thế nào? Dưới đây là những vấn đề liên quan.

Ra nhiều mồ hôi vấn đề đáng được quan tâm

Mồ hôi là một yếu tố khá quan trọng bởi chính nó giúp chúng ta thải các độc tố của cơ thể qua các lỗ chân lông ra ngoài. Việc ra mồ hôi giúp cơ thể giảm nhiệt, tránh tình trạng bị sốc nhiệt. Những lợi ích đó của mồ hôi là không thể thiếu đối với cơ thể. Mồ hôi là yếu tố quan trọng và nó cũng biểu hiện tình trạng sức khoẻ của mỗi người, nhất là tuổi dậy thì, khi cơ thể hoạt động, 3 triệu tuyến mồ hôi sẽ hoạt động cùng lúc để đào thải các chất độc trong người giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn.
Tuy nhiên, việc mồ hôi ra quá nhiều sẽ khiến chúng ta gặp phải rất nhiều bất lợi. Mặc dù không gây ra những phiền toái bên ngoài nhưng nó khiến bạn cảm thấy khó chịu suốt cả ngày với quần áo ướt sũng, dính vào người, mùi hôi và bí bách, cơ thể cảm thấy nóng bức. Đó là những điều khiến bạn cảm thấy rất khó chịu với mồ hôi. Và việc mồ hôi ra quá nhiều còn có thể là do bệnh lý, điều này cần phải được kiểm tra và chữa trị. Và mồ hôi cũng là nguyên nhân khiến cơ thể gặp phải những rắc rối về bệnh ngoài da. Khi mồ hôi toát ra, da sẽ bị ẩm ướt và dính những bụi bẩn của môi trường trong đó có những vi khuẩn gây bệnh, đó là môi trường thuận lợi cho việc phát triển của các vi khuẩn gây bệnh ngoài da.
Nếu bạn lo lắng về vấn đề ra mồ hôi quá nhiều của bạn, bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ. Đôi khi mồ hôi ra quá nhiều có thể là một vấn đề về bệnh lý khá nghiêm trọng. Có rất nhiều người mặc dù khoẻ mạnh nhưng ra quá nhiều mồ hôi cũng cần phải lưu ý và đề phòng việc khám chữa bệnh. Tốt nhất, với những trường hợp bị ra quá nhiều mồ hôi không kiểm soát thì nên đến gặp bác sĩ, họ sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Theo Kidshealth

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.