X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Tổ chức họp đào tạo chuyên môn tháng 5 năm 2017

0 bình luận

Theo thông lệ, hàng tháng 3T Pharma sẽ tiến hành họp đào tạo cho các quản lý và trình dược viên trên các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc. Nội dung cuộc họp đào tạo chủ yếu nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn về y học cổ truyền cũng như giải thích rõ hơn về sản phẩm và hiệu quả của các sản phẩm mà 3T Pharma hiện đang phân phối.

Sáng 18/5/2017 3T Pharma đã tổ chức buổi họp mặt đào tạo về các sản phẩm hiện đang phân phối.

Chủ trì cuộc họp là Lương y Ngô Trí Tuệ – Chủ tịch HĐQT 3T Pharma. Cuộc họp tổ chức tại trụ sở công ty tại Hà Nội và có sự tham gia trực tuyến của các chi nhánh và quản lí khu vực.

Tổ chức họp đào tạo chuyên môn tháng 5 năm 2017 1

                                          Họp đào tạo chuyên môn

Nội dung cuộc họp xoay quanh vấn đề phân tích, bổ sung kiến thức về sản phẩm đồng thời hỗ trợ những phản hồi của khách hàng hiện đang sử dụng sản phẩm.

Kết thúc cuộc họp, ông Ngô Trí Tuệ đã khẳng định lại tôn chỉ hoạt động của công ty chính là : Tín, Tâm, Tình nhằm phục vụ sản phẩm tốt nhất cũng như chăm sóc tốt nhất cho khách hàng và người sử dụng.

 

Buổi họp kết thúc trong không khí đầm ấm và vui vẻ của gia đình 3T Pharma.

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.