X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Thoát khỏi 20 năm sống chung với dị ứng, mẩn ngứa

0 bình luận

Đối với những người bị dị ứng, mẩn ngứa kéo dài, phát đi phát lại nhiều lần hay còn gọi là bệnh mề đay mãn tính thì việc sống chung với bệnh là một việc hết sức đau đớn và khổ sở. Ngoài việc ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt còn khiến cho họ mệt mỏi về tâm lý và ngại giao tiếp. Với 10 năm xuất hiện trên thị trường, An bì Đức Thịnh tự hào là sản phẩm giúp người bệnh giải quyết dứt điểm những triệu chứng mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Là sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc, được người tiêu dùng bình chọn trong suốt nhiều năm qua.

Thoát khỏi 20 năm sống chung với dị ứng, mẩn ngứa 1

Thư của chị Thảo – Bắc Giang. Địa chỉ email: thuthao1972@gmail.com

Tôi là Thảo – 46 tuổi ở Bắc Giang. Tôi đã sống chung với chứng dị ứng mẩn ngứa được hơn 20 năm nay. Tôi đã từng rất khổ sở với chứng bệnh này. Cứ sáng sớm hoặc chiều tối người tôi lại nổi từng đám mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu vô cùng, thậm chí có lúc gãi lên mụn nước, mụn nước vỡ ra rất đau rát và còn để lại sẹo. Tôi từng tìm đến đủ cách chữa từ thuốc từ lá khế, rồi lên tận vùng dân tộc tìm thuốc nhưng cũng không có tác dụng gì.

Rồi tôi xuống cả Hà Nội, tìm đến các bệnh viện da liễu uống thuốc bác sỹ kê đơn cứ được một thời gian lại tái phát nặng hơn. Tôi có đi khám liên tục thì bác sỹ nói rằng bệnh này không chữa được và phải sống chung với nó cả đời.

Không cam chịu như thế, tôi lại tiếp tục đi tìm thuốc, hễ thấy người ta mách ở đâu là tôi tìm đến, cứ mỗi lần tiền thuốc 5 – 7  triệu nhưng tôi không ngại tốn kém với hi vọng được khỏi bệnh. Nhưng rồi một hai năm bệnh tôi không hề đỡ, dần dần khiến tôi mất tự tin.

Cô hàng xóm mới mách tôi dùng Thuốc An bì Đức Thịnh. Ban đầu tôi cũng không tin tưởng lắm nhưng nghĩ có bệnh thì vái tứ phương, tôi chỉ đặt mua nhờ người quen chuyển về Bắc Giang, nhà thuốc có khuyên tôi dùng loại Viên An bì Đức Thịnh và dùng thử với liệu trình 10 hộp. Ban đầu mới dùng tôi ngứa nhiều hơn, rất nản và muốn bỏ cuộc, tôi có gọi lên đường dây nóng của nhà thuốc phản ánh thì được khuyên kiên trì sử dụng nên cũng dùng tiếp. Một thời gian sau dùng thì lại đỡ hẵn, da dẻ tôi không còn mẩn ngứa nhiều nữa, ăn ngon ngủ yên hơn. Đợt rồi tôi có xuống Hà Nội trực tiếp đến mua thêm 1 liệu trình nữa và để là cảm ơn nhà thuốc.

Có lẽ đối với nhiều người, chứng bệnh của chúng tôi không phải bệnh gì quá nguy hiểm, người ta chưa mấy quan tâm. Hoặc có người lợi dụng tâm lý của chúng tôi để bán thuốc lừa đảo, không có tác dụng khiến chúng tôi mất dần hi vọng. Cảm ơn nhà thuốc có tâm đã quan tâm đến chúng tôi, cho chúng tôi có được cuộc sống thoải mái không bị ám ảnh mẩn ngứa dị ứng trong cuộc sống. Tôi có thể đi du lịch, đi chơi bạn bè nhiều hơn không ở nhà nhiều như trước đây nữa. Chúc nhà thuốc làm ăn phát triển và chữa được cho nhiều người bệnh hơn.

 

Thảo ( Bắc Giang)

Bài viết liên quan:

 

Thoát khỏi 20 năm sống chung với dị ứng, mẩn ngứa 2 Thoát khỏi 20 năm sống chung với dị ứng, mẩn ngứa 3

Viên An Bì - Sản phẩm dành cho Người lớn bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Phòng ngừa dị ứng nổi mề đay 1

Viên an bì Đức thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.

Công dụng
  • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
  • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí.
  • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , , , , Bị mẩn ngứa, Nổi mề đay ở trẻ em, Bị rôm sẩy, Rôm sẩy ở trẻ, Trẻ nhỏ bị dị ứng, Trị nổi mề đay, Trị rôm sảy, Bệnh nổi mề đay

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.