X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3T pharma hợp tác với O2TV cung cấp dịch vụ tư vấn sản phẩm và sức khỏe

0 bình luận

3T pharma hợp tác với O2TV cung cấp dịch vụ tư vấn sản phẩm và sức khỏe 1Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, O2TV sẽ chịu trách nhiệm tư vấn về các sản phẩm mà 3T Pharma phân phối, đặc biệt là 3 loại thuốc chủ lực của công ty là thuốc ho Đức Thịnh, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnhthuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

Khách hàng có thể gọi điện đến Tổng đài tư vấn sức khỏe của O2TV theo số điện thoại 1900571598 để được hướng dẫn và tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm mà 3T pharma cung cấp.

Việc hợp tác với O2TV là một trong những chính sách quan trọng của 3T pharma nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, khẳng định sứ mệnh của 3T pharma trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng đến cộng đồng.

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.