X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Tổ chức họp bổ nhiệm quản lý khu vực

0 bình luận

Sáng nay ngày 30/06/2017 tại trụ sở 3T Pharma đã tiến hành họp trao quyết định bổ nhiệm các chức danh: Quản lý khu vực Đông Bắc, quản lý khu vực Đông Nam và Quản lý đội lẻ Hà Nội.


Tổ chức họp bổ nhiệm quản lý khu vực 1

Dựa trên kết quả tuyển dụng và qua 2 tháng đánh giá năng lực, Ban giám đốc đã ra quyết định bổ nhiệm đối với 3 chức danh: Quản lý khu vực Đông Bắc, Quản lý khu vực Đông Nam và Quản lý đội lẻ Hà Nội. Ban giám đốc đã cử đại diện đọc Quyết định bổ nhiệm và trao quyết định cho từng thành viên.

Theo đó, anh Đào Nguyên Văn trước phụ trách tại khu vực Hải Dương được bổ nhiệm chức danh Quản lý khu vực Đông Bắc bao gồm các tỉnh:  Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh.

Tổ chức họp bổ nhiệm quản lý khu vực 2

anh Đào Nguyên Văn – quản lý khu vực Đông Bắc

Anh Lại Mạnh Cường phụ trách quản lý khu vực Đông nam bao gồm các tỉnh: Thái Bình, Hà Nam, Nghệ An, Hà Tĩnh …

Tổ chức họp bổ nhiệm quản lý khu vực 3

anh Lại Mạnh Cường – quản lý khu vực Đông Nam

Anh Đinh Đặng Vàng được bổ nhiệm chức danh quản lý đội lẻ Hà Nội

Tổ chức họp bổ nhiệm quản lý khu vực 4

                     anh Đinh Đặng Vàng – quản lý đội lẻ Hà Nội

Buổi trao quyết định được tổ chức dưới sự chứng kiến và tham gia của đại diện Ban giám đốc, toàn bộ cán bộ công nhân viên tại trụ sở Hà Nội cũng như sự tham gia trực tuyến của Giám đốc chi nhánh và các quản lý khu vực phía Nam.

Đảm đương chức danh mới với nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn, các Quản lý khu vực đều khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành công việc được giao cũng như phấn đấu hơn nữa để đưa khu vực của mình phát triển cao hơn, đưa lại nhiều doanh số hơn góp phần phát triển công ty, đưa công ty tiến gần hơn nữa đến mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn Y dược hàng đầu Việt Nam vào năm 2020.

 

Thẻ: , , , ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.