X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Điều trị hiệu quả chứng táo bón khi mang thai

0 bình luận

Táo bón khi mang thai là một chứng thường gặp ở hầu hết các bà bầu. Tuy nhiên tùy vào từng mức độ mà táo bón có những nguy hiểm đến bà mẹ và cả thai nhi. Ngoài việc ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày, táo bón khi mang thai có thể dẫn đến phát triển thành bệnh trĩ (lòi dom). Chúng có thể gây ra đau đớn và khó chịu thực sự sau khi sinh con. Cùng tìm hiểu cách điều trị hiệu quả chứng táo bón khi mang thai.

Điều trị hiệu quả chứng táo bón khi mang thai 1

Mang thai bị táo bón có ảnh hưởng thai nhi không?

– Bị táo bón khi mang thai khiến người mẹ dễ thiếu hụt chất dinh dưỡng. Đó là do chất thải và khí đọng lại trong ruột làm đầy bụng, khó chịu, buồn nôn… Từ đó, mẹ bầu không muốn ăn vì ăn vào càng thấy tức bụng, khó chịu dẫn đến nguy cơ suy dinh dưỡng bào thai.

– Hơn nữa, các chất độc (như phenol, amoniac, indol…trong chất thải) bị tích tụ lâu trong ruột, rồi bị hấp thu vào máu và lan truyền khắp cơ thể, dẫn tới tình trạng nhiễm độc mãn tính, ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của thai nhi.

– Táo bón sẽ gây khó chịu nhiều khi đi vệ sinh và nếu bạn dùng sức rặn, tạo áp lực trong bụng mà trong đó có tử cung chứa thai nhi nên không ít thì nhiều nó sẽ tạo ra tác động không tốt, nhất là khi tuổi thai đã lớn. Có thể dẫn tới sảy thai

– Ngoài ra, rặn quá sức có thể gây nứt hậu môn, nguy cơ dẫn tới trĩ và ung thư đại tràng cao. Những người đang có nguy cơ dọa sảy, dọa đẻ non thì sẽ cao hơn. Và những động tác gắng sức kéo dài sẽ làm cơ thể mẹ bầu mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khoẻ của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN HIỆN NAY

Theo Tây y:

Thường bác sỹ Tây y sẽ kê cho các mẹ thuốc nhuận tràng:

Sử dụng thuốc nhuận tràng ở phụ nữ có thai

– Nhóm thuốc ưu tiên sử dụng: nhuận tràng cơ học, nhuận tràng thẩm thấu.
– Nhóm thuốc hạn chế sử dụng: nhuận tràng làm trơn, nhuận tràng làm mềm phân
– Chống chỉ định: nhuận tràng kích thích (dầu thầu dầu) do làm tăng co bóp tử cung gây sảy thai hoặc sinh non.

Chú ý thuốc nhuận tràng cơ học:

– Do cơ chế tạo khối nên thuốc có thể cản trở sự hấp thu của một số chất.
– Thuốc có thời gian khởi phát tác động chậm nên chỉ sử dụng để dự phòng và điều trị táo bón mãn tính.
– Thuốc chỉ tác động tại chỗ nên ưu tiên sử dụng cho phụ nữ có thai.
– Đối với một số người, thuốc có thể gây phình ruột và trung tiện.

Chú ý thuốc nhuận tràng thẩm thấu:

– Không sử dụng lâu dài các chế phẩm muối Natri cho phụ nữ có thai bị cao huyết áp
– Muối phosphat là giảm calci huyết và tăng phosphat huyết nên thận trọng khi sử dụng muối phosphat cho người có bệnh tim, co giật, giảm calci huyết.

Do những hạn chế ở trên, nhiều người đã lựa chọn phương pháp điều trị bằng Đông y nhằm đạt được hiệu quả nhanh chóng, và an toàn hơn cho phụ nữ mang thai do những thành phần thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN HOÀN TOÀN TỪ TỰ NHIÊN

Điều trị hiệu quả chứng táo bón khi mang thai 2

Sản phẩm An trĩ Đức Thịnh là sản phẩm hoàn toàn là thảo dược, được chiết xuất từ bài thuốc Gia truyền độc đáo, tuyệt nhiên không dùng thảo dược rau dấp cá, hoàng liên, đắng lạnh tổn hại dương khí của cơ thể mà chủ yếu dùng các vị nhuận tràng, đặc biệt các thảo dược có đặc tính đưa khí nhiệt nóng từ đại tràng đi lên, đưa khí thanh mát từ tam tiêu ( phía trên bụng) đi xuống, làm cho đại tràng hết nóng nhiệt, nước trong phân không bị hun đốt trở nên mềm mại, nhuận tràng.

Sản phẩm được điều chế dưới dạng si-rô thảo dược, rất dễ uống, dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Đặc biệt An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu và an toàn đối với trẻ nhỏ cũng như phụ nữ mang thai.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Táo bón ở trẻ em, Trẻ bị táo bón

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.