X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật

0 bình luận

Chứng ra mồ hôi nhiều gây ra rất nhiều khó khăn cho sinh hoạt cũng như gây ra tâm lý ngại giao tiếp cho người bệnh. Chứng bệnh này có thể gặp ở cả nam và nữ, thường bắt đầu từ khi còn nhỏ hay từ tuổi dậy thì, nhiều người bị tăng lên khi bước vào giai đoạn trung niên, tiền mãn kinh. Người bị chứng ra mồ hôi nhiều thường có tâm lý nặng nề (lo lắng, thất vọng) và trạng thái đó lại càng làm cho họ ra mồ hôi nhiều hơn. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật để giải quyết vấn đề này. Vậy, sử dụng phương pháp phẫu thuật có thực sự hiệu quả.

Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 1
Hiện nay thông dụng nhất là kĩ thuật phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách. Tuy nhiên mọi người nên lưu ý, mổ lấy đi tuyến mồ hôi nách thì chỉ làm mất hiện tượng ra mồ hôi tay. Những trường hợp mồ hôi nhiều ở đầu, lưng, chân, bụng…không áp dụng được phương pháp phẫu thuật này.

GS Nguyễn Ngọc Bích, Bác sỹ Khoa Ngoại, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, “Tăng tiết mồ hôi bù trừ” là điều hay gặp sau mỗi ca điều trị. Thực tế, khi đốt hạch giao cảm, mồ hôi sẽ không tiết ra ở tay nữa nhưng sẽ bù trừ sang bộ phận khác trên cơ thể như lưng, bụng, ngực, đùi. Ngoài ra, bệnh nhân phải chắc chắn rằng mình có đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật có tiến hành gây mê này.

Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 2

Trước khi mổ bệnh nhân cần được giải thích rõ khả năng đổ mồ hôi bù trừ tại những vị trí khác như nách, thân mình, mông chiếm tới đa số bệnh nhân được phẫu thuật, chính hiện tượng này làm bạn cần suy nghĩ cân nhắc trước khi phẫu thuật. Bởi không còn mồ hôi ra nhiều ở tay nhưng những vùng khác như đầu, mặt, lưng, mông lúc nào cũng ra nhiều mồ hôi. Thậm chí nhiều hơn số lượng tiết ra ở tay trước đó. Đây gọi là hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù trừ.

Một số biến chứng khác có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật như: tràn khí màng phổi chiếm 2,7%, tràn khí dưới da 2%, tràn máu màng phổi 0,1% – 1%, xẹp một phân thùy phổi 0,4%, đau sau mổ hay còn gọi là đau giao cảm, xảy ra trong 3 tháng đầu, đau ở vai và mặt ngoài cánh tay mà nguyên nhân của nó là tình trạng tăng tính nhạy cảm của da vùng không cắt thần kinh giao cảm.
Phương pháp nội soi lồng ngực cũng không nên làm ở một số đối tượng bệnh nhân sau: dày dính màng phổi, bệnh nhân không chịu được gây mê với thông khí chọn lọc một bên phổi, rối loạn đông máu khó kiểm soát và nhồi máu cơ tim.

Ngoài ra, phương pháp mổ laser cũng dễ dẫn đến áp xe, gây nên tình trạng nhiễm trùng nặng hơn. Có trường hợp bệnh nhân sau mổ lasrer bị áp xe thành từng hạt mụn cứng ở nách, nặn ra có mùi thối như trứng gà ung”, TS Đinh Văn Trực khuyến cáo.

Hiện nay, thực tế chứng minh đã có rất nhiều trường hợp chữa khỏi được chứng bệnh ra nhiều mồ hôi này bằng phương pháp y học cổ truyền.
Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 3

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như: rễ cây Ma hoàng, được ông cha ta sử dụng từ ngàn xưa vì nó có đặc tính giảm sự tăng tiết mồ hôi rất mạnh, vị hoàng kỳ, đảng sâm bổ phổi tăng khả năng làm bền chặt bì mao. Sinh địa, mẫu lệ bổ thận âm để cân bằng chất dịch, Viễn chí có tác dụng bổ tâm an thần định chí, điều hòa cân bằng hệ thần kinh thực vật, giảm tăng tiết mồ hôi.

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, THÂN MÌNH, TAY và CHÂN đôi với NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Ngoài ra sản phẩm còn có dạng viên hoàn cứng: Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh, được bào chế thích hợp cho đối tượng Người lớn.

Sản phẩm đóng gói 20 gói nhỏ/ hộp sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng giúp người sử dụng có thể xác định đúng liều lượng sử dụng phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Đồng thời Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được đặc chế đặc biệt dành cho đối tượng người lớn, những người bị chứng tăng tiết mồ hôi nặng nên có hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh.

Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 4

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc

Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 5
MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM MỒ HÔI TRỘM ĐỨC THỊNH ĐẠT ĐƯỢC

Giải thưởng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 6

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 7

Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 8 Những biến chứng khi chữa mồ hôi bằng phẫu thuật 9

3tpharma.com.vn (Tổng hợp)

 

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.