X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3TPHARMA chính thức trở thành một trong những đối tác đầu tiên của VinFa

0 bình luận

Ngày 10/11/2018, Thương hiệu chuỗi nhà thuốc VinFa Pharmacy (Thương hiệu đến từ Tập đoàn Vingroup) đồng loạt khai trương và đi vào vận hành 11 nhà thuốc đầu tiên tại Hà Nội. Chính thức bước chân vào lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, đặt mục tiêu trở thành một địa chỉ uy tín mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy nhất.

3TPHARMA chính thức trở thành một trong những đối tác đầu tiên của VinFa 1

3TPHARMA trở thành một trong những đối tác đầu tiên của VinFa

Trên tôn chỉ hoạt động và văn hóa của công ty được xây dựng trên 3 chữ: Tín, Tâm, Tình. 3T Pharma luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và thấu hiểu khách hàng, thiết lập quan hệ đối tác với tất cả mọi người từ bệnh nhân cho tới nhà sản xuất dược phẩm. Việc hợp tác trên đã khẳng định một bước tiến mới cho việc hợp tác toàn diện giữa VinFa và 3T Pharma với các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh, khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp sản phẩm dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ông Nguyễn Khanh (Đại diện Công ty Cổ phần Y dược 3T) cho biết: “ Việc trở thành đối tác chiến lược với VinFa là bước tiến lớn của 3T Pharma trong việc theo đuổi sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hợp tác trên cũng giúp người tiêu dùng tiếp cận gần hơn các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh từ hệ thống nhà thuốc uy tín đến từ VinFa”.

Công ty Cổ Phần Y Dược 3T (3T Pharma) là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với các sản phẩm đã nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Đái dầm Đức Thịnh (thuốc duy nhất trên thị trường hiện nay chữa dứt điểm bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái buốt, đái dắt), Mồ hôi trộm Đức Thịnh, Thuốc ho Đức Thịnh… Trong thời gian hoạt động, 3T Pharma đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp chứng nhận sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011; Chứng nhận sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn năm 2013.

3TPHARMA trở thành một trong những đối tác đầu tiên của VinFa 1

Một trong số 11 nhà thuốc đầu tiên của VinFa tại Hà Nội

Danh sách 11 nhà thuốc của VinFa có các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh

3TPHARMA trở thành một trong những đối tác đầu tiên của VinFa 2

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.