X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Lương Y Ngô Trí Tuệ Giám đốc Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường

0 bình luận

Hơn 40 năm kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh, cứu người. Với tâm huyết và kiến thức y học uyên bác của mình, Lương y đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh ở khắp mọi miền cả nước, kể cả ở nước ngoài và nhận được nhiều sự kính trọng và tin tưởng rất cao. Hiện tại đang là Giám đốc Nhà thuốc Đông Y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà Thuốc đã có gần 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh, cứu người.

Trải qua suốt chiều dài lịch sử liên tục cha truyền con nối. Nhà thuốc đông y gia truyền Đức Thịnh Đường luôn kế thừa và phát huy truyền thống y đức của ông cha để lại. Trên cơ sở đó, Lương y Ngô Trí Tuệ đã phát triển nhiều loại thuốc có thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá rất cao như:

  • Cúp chứng nhận sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011 cho sản phẩm Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh
  • Giấy chứng nhận sản phẩm được người  tiêu dùng bình chọn năm 2013 cho sản phẩm Thuốc trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

 

 

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.