X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Thương Hiệu Đức Thịnh Nổi Bật Tại Hội Chợ Dược Liệu Và Sản Phẩm Y Dược Cổ Truyền Toàn Quốc Lần Thứ Nhất Năm 2019

0 bình luận

Thương Hiệu Đức Thịnh Nổi Bật Tại Hội Chợ Dược Liệu Và Sản Phẩm Y Dược Cổ Truyền Toàn Quốc Lần Thứ Nhất Năm 2019 1

Lãnh đạo Đảng và Chính phủ cắt băng khai mạcHội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất

Ngày 20 tháng 3 năm 2019 tại Khuhội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp cùng với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội chợ dược liệu và sản phẩm y dược cồ truyền toàn quốc với sự tham gia của nhiều Tập đoàn và các công ty sản xuất cũng như phân phối dược liệu và sản phẩm y dược cổ truyền hàng đầu cả nước. Lễ khai mạc có sự tham dự của ông Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế Trung ương, bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng nhiều lãnh đạo Bộ, ngành và địa phương. Hội chợ được xem là điểm mua sắm dược liệu, thuốc y học cổ truyền tin cậy, chất lượng, phục vụ nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô và địa phương.

Tham gia hội chợ, Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường mang đến giới thiệu các sản phẩm Thuốc và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe độc đáo, có chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định trong suốt những năm vừa qua như Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, Thuốc ho Đức Thịnh, Antri Đức Thịnh, Bảo Niệu Đức Thịnh v.v.

Thương Hiệu Đức Thịnh Nổi Bật Tại Hội Chợ Dược Liệu Và Sản Phẩm Y Dược Cổ Truyền Toàn Quốc Lần Thứ Nhất Năm 2019 2

Lương y Ngô Trí Tuệ cùng Bà Nguyễn Thị Kỳ ( Giám đốc Công ty Cổ phần Y Dược 3T – Công ty độc quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnhvà nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty chụp ảnh lưu niệm

Gian hàng của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường cũng như các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh đã thu hút được sự quan tâm lớn của các quan khách tham gia Lễ khai mạc cũng như của khách tham quan.

Thương Hiệu Đức Thịnh Nổi Bật Tại Hội Chợ Dược Liệu Và Sản Phẩm Y Dược Cổ Truyền Toàn Quốc Lần Thứ Nhất Năm 2019 3

Ông Vũ Tuấn Cường, Cục trưởng Cục Quản lý dược, Bộ Y tế thăm quan gian hàng và trao đổi với Lương y Ngô Trí Tuệ

Thương Hiệu Đức Thịnh Nổi Bật Tại Hội Chợ Dược Liệu Và Sản Phẩm Y Dược Cổ Truyền Toàn Quốc Lần Thứ Nhất Năm 2019 4

Ông Trần Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền thăm quan gian hàng và trao đổi với Lương y Ngô Trí Tuệ

Tại hội chợ này, bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường, Lương y Ngô Trí Tuệ cũng dành thời gian để khám chữa bệnh miễn phí cũng như giải đáp các khúc mắc liên quan đến lĩnh vực y học cổ truyền cho khách tham quan hội chợ.

Hội chợ kéo dài đến hết ngày 25 tháng 3 năm 2019.

 

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.