X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Một số lưu ý khi trẻ đái dầm

0 bình luận

Đái dầm là hiện tượng tiểu tiện ra giường lúc ngủ ở những trẻ đã thành thục về chức năng (3 tuổi trở lên). Trong thực tế, nhiều trẻ 3 tuổi vẫn còn đái dầm. Do vậy, chỉ coi là bất thường và cần điều trị khi triệu chứng này xuất hiện thường xuyên ở trẻ trên 4 tuổi.

Một số lưu ý khi trẻ đái dầm 1
Phần lớn các trường hợp đái dầm ở trẻ em liên quan nhiều đến tâm lý. Vì vậy, khi trẻ mắc chứng này, bố mẹ cần lưu ý:

– Cần quan niệm việc điều trị đái dầm cũng giống như giúp đỡ trẻ khi trẻ gặp khó khăn; có thái độ thực sự thông cảm, không nên chê bai, chế giễu, phạt hoặc đánh mỗi khi trẻ đái dầm.

– Tùy theo lứa tuổi và sự hiểu biết của trẻ, cần cho trẻ hiểu rõ sự khác biệt giữa việc đi tiểu bình thường và hiện tượng đái dầm. Nên giải thích rằng đái dầm không phải là lỗi có chủ ý của trẻ. Cần hướng dẫn trẻ chủ động tự đánh giá kết quả và có sổ theo dõi, đánh dấu những ngày không đái dầm và những ngày có đái dầm.

– Khuyến khích, động viên từng bước sự tiến bộ của trẻ (dựa theo sổ theo dõi, khen và thưởng khi trẻ giảm đái dầm).

– Quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, hạn chế việc ăn uống có nhiều nước vào buổi chiều và tối.

– Đánh thức trẻ dậy ban đêm để đi tiểu. Trong thực tế, việc đánh thức trẻ dậy ban đêm với thời điểm lùi dần về sáng (để trùng hợp với việc đi tiểu bình thường) đã đem lại kết quả tốt cho nhiều trường hợp.

– Có thể kết hợp với các phương pháp khác như thư giãn, tập thể dục thể thao, giải trí, tạo điều kiện thoải mái trong cuộc sống gia đình, nhà trường và xã hội.

Nếu đã làm tốt các chỉ dẫn trên mà trẻ vẫn còn đái dầm, bố mẹ nên đưa trẻ đến các cơ sở tâm thần nhi để được bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn và điều trị.

ThS Đinh Đăng Hòe, Sức Khoẻ & Đời Sống

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :
  • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Chứng đái dầm, Chữa đái dầm, Đái dầm ở người lớn, Chữa đái dầm ở trẻ em, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.