X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3Tpharma tổ chức chương trình vẽ tranh “Tết yêu thương – Tình đầm ấm”

0 bình luận

3Tpharma tổ chức chương trình vẽ tranh “Tết yêu thương – Tình đầm ấm” tặng bệnh viện nhi trung ương

Nhằm đem đến một Tết nguyên đán ấm áp và đầy tình yêu thương cho các em đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, 3T Pharma đã phối hợp với Bệnh viên Nhi Trung ương, Công ty Truyền thông Poly tổ chức chương trình vẽ tranh “Tết yêu thương-Tình đầm ấm” tại trên 20 trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Thành phố.

 3Tpharma tổ chức chương trình vẽ tranh

Mục tiêu của chương trình là tuyển chọn 1000 bức tranh đẹp nhất tặng cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương để giúp các em có không gian vui vẻ và tràn đầy sức sống, từ đó có thể giúp điều trị hiệu quả và sớm lành bệnh. Chương trình nhận được sự ủng hộ của các trường mầm non và tiểu học trong thành phố và được nhiều bậc phụ huynh, các em mẫu giáo và tiểu học đón nhận nhiệt liệt. Tất cả mọi người đều mong muốn góp phần giúp đỡ về mặt tinh thần để các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương mau chóng lành bệnh và trở lại với cuộc sống thường ngày. Sau đây là một số hình ảnh triển khai tại các trường học tại Hà Nội.

 3Tpharma tổ chức chương trình vẽ tranh

 3Tpharma tổ chức chương trình vẽ tranh

 3Tpharma tổ chức chương trình vẽ tranh

Công ty dược phẩm 3tpharma

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.