X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty

2 bình luận

Công ty cổ phần y dược 3T vừa tổ chức lễ chào mừng một năm ngày thành lập công ty với sự tham dự của tất cả cán bộ công nhân viên, các đại lý ở các tỉnh, thành trong cả nước, các cựu nhân viên và đại diện các đối tác kinh doanh.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Tùng Lâm, Tổng giám đốc đã tóm lược sự phát triển của công ty kể từ ngày thành lập. Chỉ trong một năm kể từ ngày thành lập công ty đã đạt tốc độ tăng trưởng rất đáng khích lệ. Doanh số từ ngày đầu thành lập chỉ đạt 30 triệu đồng/tháng sau một năm đã tăng lên khoảng 1 tỷ đồng/tháng. Số mặt hàng phân phối từ 3 mặt hàng là thuốc ho Đức Thịnh, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnhthuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã tăng lên trên 20 mặt hàng bao gồm các sản phẩm nổi tiếng và có chất lượng trên thị trường như Nam Á Cường thận, Thông tâm lạc, Ngọc lộ tiêu khát, Hoạt huyết dưỡng não v.v… Hệ thống phân phối của công ty đã bao trùm toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước, từ Móng Cái cho đến Cà Mau. Số lượng cán bộ công nhân viên từ 5 người đã tăng lên đến trên 50 người.

Các đại lý và đại diện các đối tác kinh doanh đều phát biểu chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ của công ty cũng như đánh giá cao chất lượng sản phẩm mà công ty phân phối và đặc biệt là uy tín của công ty đối với khách hàng, đại lý và các đối tác của mình. Họ cũng tin tưởng rằng với sự định hướng đúng đắn và các chính sách phát triển phù hợp, 3T Pharma sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Chung vui với công ty, tất cả cán bộ công nhân viên, các đại lý, cựu nhân viên và đại diện các đối tác đã tham dự buổi tiệc hoành tráng do công ty tổ chức. Tất cả mọi người đều hết mình trong từng câu “dzô, dzô, dzô” và từng bài hát của chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” do cán bộ công nhân viên 3T pharma tự biên tự diễn.

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty 1

Phút trầm tư của Tổng Giám đốc Nguyễn Tùng Lâm

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty 2

Cùng lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty 3

Tinh thần 3T- Đoàn kết, tự tin và sức mạnh

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty 4

Phút ngẫu hứng của Quản lý chợ buôn Phượng và MC Muôn

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty 5

Nào chúng ta cùng dzô…..với Tổng Giám đốc.

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty 6

Chúng ta tự dzô với nhau thôi…..

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty 7

3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty 8

Công ty dược phẩm 3Tpharma

Thẻ:

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: 3Tpharma tổ chức chào mừng ngày thành lập công ty
  1. Trần Xuân Hòa says:

    Tôi muốn biết các đại lý trên toàn quốc có bán Nam Á cường thận để khi cần liên hệ mua cho tiện.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.