X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Làm sao chữa hết mồ hôi nách?

1 bình luận

Dưới cánh tay em bị ra mồ hôi rất nhiều, đôi khi gây mùi khó chịu. Em đã sử dụng nhiều loại chai lăn nhưng vẫn không ngưng ra mồ hôi. Xin hỏi cách điều trị và chi phí thế nào? (Một bạn đọc)

Làm sao chữa hết mồ hôi nách? 1

– Trả lời:

Triệu chứng bạn mô tả cho thấy bạn đang bị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách. Hiện để điều trị bệnh nàybcó ba phương pháp:

Một là, cắt hạch thần kinh giao cảm ngực nội soi: Phương pháp này chỉ làm giảm lượng mồ hôi tiết ra chứ không làm thay đổi mùi hôi. Tỷ lệ thành công không cao, chỉ khoảng 60 -70% các trường hợp được phẫu thuật, chi phí khoảng hơn 6 triệu đồng (nếu phẫu thuật tại BV Đại học Y Dược TP.HCM). Sau phẫu thuật có đến 60% các trường hợp bị hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù trừ (vùng lưng, bụng và đùi sẽ có mồ hôi nhiều hơn so với trước khi phẫu thuật).

Hai là, chích thuốc Botox hay Dysport vào vùng nách để ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi: Phương pháp này cũng không làm thay đổi mùi hôi mà chỉ làm giảm lượng mồ hôi tiết ra. Tỷ lệ thành công cao 95%, chi phí khoảng 7 triệu đồng, không có hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù trừ như cắt hạch giao cảm ngực nội soi. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chỉ kéo dài 6 tháng. Sau 6 tháng phải chích thuốc nhắc lại, hiệu quả có thể đạt đến hai năm cho lần chích thứ hai này.

Ba là, phẫu thuật SKOOG (phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi vùng nách): Phương pháp này làm mồ hôi vùng nách không được tiết ra vĩnh viễn nên sẽ không còn mùi khó chịu vùng nách. Tỷ lệ thành công cao 95%, chi phí khoảng 6 triệu đồng, không có hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù trừ; hiệu quả đạt được là vĩnh viễn. Tuy nhiên, tỷ lệ biến chứng khá cao, khoảng 12% bệnh nhân sẽ bị giới hạn vận động vùng nách, hay hoại tử vạt da sau phẫu thuật.

Phẫu thuật SKOOG là phương pháp hiện được chọn lựa để áp dụng cho những bệnh nhân mắc chứng hôi nách tại BV Đại học Y Dược.

Nếu có nhu cầu tư vấn thêm hoặc muốn khám và điều trị, bạn có thể đến Phòng khám Lồng ngực – Mạch máu BV Đại học Y Dược (phòng khám số 7).

BS Trần Minh Bảo Luân
(Phòng khám Lồng ngực – Mạch máu,
BV Đại học Y dược TP.HCM)

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận cho bài viết: Làm sao chữa hết mồ hôi nách?
  1. vinh says:

    nhung cach dua ra da so la dung thuoc..khong hieu wa lam!!!

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.