DANH MỤC

3Tpharma giới thiệu sản phẩm mới

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Thưa quý khách hàng,

Công ty cổ phẩn y dược 3T (3T pharma) được thành lập năm 2009. Sau 6 năm phát triển, Công ty đã trở thành 1 trong số những công ty phân phối dược phẩm lớn với những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường như Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, Thuốc ho Đức Thịnh, Anbi Đức Thịnh, An trĩ Đức Thịnh, Say tàu xe Đức Thịnh…Để phát triển được như ngày nay, chúng tôi luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người liên quan tới việc đưa ra quyết định liên quan đến sức khỏe. Và cũng xuất phát từ mong muốn đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Công ty cổ phần y dược 3T mới đây đã đưa ra thị trường 2 sản phẩm mới là Viên An bì Đức ThịnhViên dai dam Đức Thịnh.

Untitled-2

Sản phẩm An bì Đức Thịnh

Công ty hiện cũng đang phân phối sản phẩm An bì Đức Thịnh đạng siro thích hợp cho trẻ em. Hiện nay Công ty phân phối thêm Sản phẩm Viên Anbi Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang cứng, cực kỳ tiện dụng và thích hợp cho người lớn với mong muốn khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Untitled-1Sản phẩm Dai Dam Đức Thịnh

Cũng với mong muốn cho khách hàng có thêm nhiều sự lực chọn, Sản phẩm Viên dai dam Đức Thịnh đã ra đời. Đây là dạng viên của Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, thương hiệu số 1 trên thị trường về điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt.

Công ty cổ phần y dược 3T hy vọng rằng những sản phẩm trên sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Và công ty cũng cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để được mua hàng hoặc tư vấn sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ theo số:

Miền Bắc + Miền Trung:  (04) 3636 9140/ 0903 424 440

Miền Nam:  (08)38688965/ 0906 375 309

 

Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm

  No comments yet.

  Please Post Your Comments & Reviews

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

  LIÊN HỆ

  HOTLINE: 1900 63 64 55
  EMAIL: cskh@3tpharma.com.vn
  WEBSITE: 3tpharma.com.vn

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng kld

   Loại
   125ml200mlhộp

   Thông tin khách hàng:

   1900636455