3tpharma vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013" | 3T Pharma

DANH MỤC

3tpharma vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng 2013”

Đăng ngày: 23/12/2013 - Cập nhật ngày 10/12/2021.
321

Ngày 14/12/2013, Công ty cổ phần y dược 3T đã vinh dự nhận giải thưởng “ Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013” cho sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Giải thưởng do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam bảo trợ cùng Trung ương Hội tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo Người tiêu dùng tổ chức. Với những tiêu chí bình chọn khắt khe dựa trên các số liệu về doanh thu, thị trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Giải thưởng đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

Buổi lẽ được tổ chức trang trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội và được trực tiếp trên kênh truyền hình Kỹ thuật số VTC1. Có mặt trong buổi lễ, các doanh nghiệp từ mọi miền tổ quốc tụ họp về đây với niềm vinh dự và tự hào.

Thay mặt Công ty, Giám đốc điều hành Bà Lê Phương Thanh lên nhận phần thưởng

Giải thưởng không chỉ là nguồn động viên kích lệ lớn lao cho những doanh nghiệp được bình chọn lần này, nó còn là một trọng trách để các thương hiệu ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa để đáp lại lòng tin yêu của người tiêu dùng.

Thành lập từ năm 2009, Công ty cổ phần y dược 3T hoạt động trong lĩnh vực phân phối dược phẩm bao gồm cả tân dược và đông dược. Công ty luôn phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về sức khỏe từ các sản phẩm y dược hàng đầu cho đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến và hiện đại, tiếp thu các tinh hoa kiến thức y học phương Đông.

Năm 2013, sau 5 năm phát triển, Công ty đã đạt được những thành tích đáng kể đánh dấu bằng việc các sản phẩm do Công ty phân phối như Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, Thuốc ho Đức Thịnh… được đông đảo khách hàng tin dùng và chiếm thị phần khá lớn trên thị trường. Năm 2013 cũng là năm thứ 2 Công ty vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn” cho các sản phẩm do Công ty phân phối ( Năm 2011, Công ty nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn” cho nhãn hàng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ). Điều này cho thấy chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ do Công ty đã và đang cung cấp đã phần nào đáp ứng được nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.

Sau khi nhận được giải thưởng này, Công ty sẽ cố gắng hơn trong việc đảm bảo chất lượng các sản phẩm do Công ty phân phối nói chung và chất lượng sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh nói riêng để có thể mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Giới thiệu về “Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh”:

Đây là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của Phổi (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của Phổi và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đôi với người lớn và trẻ em . Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

 • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 ngày liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này, cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
 • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15 ngày liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.
 • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30 ngày liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.