X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Cà chua bi phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt

0 bình luận

Các nhà khoa học mới đây khẳng định cà chua bi (loại cà chua trái nhỏ) có thể bảo vệ nam giới khỏi nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.

Cà chua bi phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt 1

Theo báo Daily Mail (Anh) dẫn kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Naples (Ý), ăn cà chua bi mỗi ngày có thể ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt cũng như trì hoãn sự phát triển của khối u ung thư ở những bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt.

Nghiên cứu trên loài chuột, nhóm nghiên cứu nhận thấy, những con chuột có chế độ dinh dưỡng giàu chất chiết xuất từ cà chua bi thì ít có nguy cơ bị ung thư.

Riêng ở những con chuột bị ung thư nếu được bổ sung cà chua bi trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày thì sống lâu hơn những con chuột không được dùng cà chua bi.

Theo TNO

Thẻ: , ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.