X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Khổ vì mồ hôi ra quá nhiều

0 bình luận

Ngán ngẩm với cảnh ngồi viết bài ở trường vẫn phải kè kè cái khăn tay bên cạnh, 5 phút lau một lần vẫn không hết ẩm uớt, hôm nào quên mang khăn là hôm đó cả trang vở ướt nhòe chữ vì mồ hôi, Lan Hương (16t, Cầu Giấy- Hà Nội) lùng sục trên mạng tìm thông tin chữa bệnh.

Khổ vì mồ hôi ra quá nhiều 1

Ai mách gì cô cũng làm theo nhưng công sức, thời gian bỏ ra thì nhiều nhưng xem chừng hiệu quả hơi ít.
Cùng chung nỗi niềm như Lan Hương, anh Hùng là giám đốc một công ty truyền thông có tiếng ở Hà Nội, nhưng những cái bắt tay luôn là nỗi ám ảnh của anh mỗi khi phải đi gặp gỡ đối tác hay khách hàng, bởi chứng ra mồ hôi tay cũng là người bạn không mong đợi của anh. Nó xuất hiện nhiều hơn khi anh phải vận dụng cả trí lực, tập trung tối đa đầu óc để đàm phán cho những hợp đồng quan trọng.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ về sự bất tiện trong công việc, giao tiếp và học tập của những người bị tăng tiết mồ hôi. Nhiều người trở nên trầm tính, sống khép kín và thu mình cũng chỉ bởi nỗi niềm không dám bày tỏ cùng ai này.

Có bệnh thì vái tứ phương

Lẽ ra hệ thần kinh giao cảm chỉ nên làm đúng phận sự của mình là điều tiết mồ hôi đủ để làm mát cơ thể khi chúng ta lao động, tập luyện thể thao hay khi trời nóng bức. Thế nhưng, sự “chăm chỉ” quá đáng của hệ thần kinh giao cảm khiến cho mồ hôi thành một thứ vô duyên khi xuất hiện quá nhiều ở những thời điểm và vị trí không nên có. Tình trạng này càng tệ hơn khi trời lạnh, khi thay đổi cảm xúc (lo lắng, căng thẳng, sợ hãi…). Để khắc phục tính trạng trên, người bệnh thường nóng lòng tìm mọi cách chữa trị mà không biết hiệu quả thực sự đến đâu. Điều trị nội khoa, điện phân đến cắt hạch thần kinh giao cảm… là những biện pháp có thể điều trị căn bệnh “bất trị” này, tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những hạn chế nhất định. Vì vậy tìm được phương pháp điều trị hiệu quả, an tòan là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.

Để giảm bớt việc tăng tiết mồ hôi, bạn cần:

+ Ăn các món bổ âm, có tính mát, giải nhiệt như cà chua, hạt sen, mộc nhĩ, đậu đen, ba ba… không lạm dụng các chất kích thích như cà phê, trà đặc, bia rượu và các chất cay nóng.

+ Luôn giữ cho tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn bằng cách tập thể dục thể thao đều đặn.

+ Vệ sinh thân thể sạch sẽ, giữ cho lỗ chân lông luôn thoáng

+ Sử dụng các loại trang phục có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt để mồ hôi không đọng trên da gây mùi khó chịu.

+ Hạn chế những thay đổi, biến động về tâm lý: Giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái cũng có thể giúp hạn chế ra mồ hôi.

THANH XUÂN (24H.COM.VN)

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.