X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Nguyên nhân bệnh đái dầm ở trẻ

2 bình luận

Nguyên nhân bệnh đái dầm ở trẻ 1Hỏi :

Con tôi 5 tuổi nhưng cháu vẫn đái dầm hằng đêm. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân?

Vũ Lê Hải (Thái Bình)

Trả lời :

Việc tiểu tiện không ý thức được ở trẻ em từ 5 tuổi trở lên vào buổi đêm được gọi là đái dầm. Khi cơ thể tạo ra nước tiểu suốt đêm nhiều hơn sức chứa của bàng quang và trẻ không thể thức giấc khi bàng quang đầy. Não của trẻ chưa đáp ứng với tín hiệu khi bàng quang đầy thì lúc đó trẻ đái dầm. Nguyên nhân do bệnh lý, tâm lý và sự thay đổi về giờ ngủ. Do nguyên nhân tâm lý: trẻ bị cô giáo khiển trách, bị bạn bè tẩy chay, trẻ bị ám ảnh, lo sợ khi phải thường xuyên chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ, bố mẹ li dị… Nguyên nhân di truyền cũng được cân nhắc đến. Ngoài ra còn có những nguyên nhân thực thể chiếm tỉ lệ 1-2% như: các dị dạng đường niệu, nhiễm khuẩn tiểu hoặc chứng táo bón. Việc trẻ mắc chứng đái dầm không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển thể chất. Tuy nhiên, nếu việc đái dầm kéo dài, đặc biệt là đến khi trên 10 tuổi sẽ gây ra nhiều vấn đề tâm lý phức tạp. Do các bạn chê cười, bố mẹ khiển trách nên trẻ mất tự tin, hay buồn rầu, mặc cảm, khó hòa nhập với môi trường sống mới. Nếu bé nhà bạn hay bị đái dầm, đừng mắng con, hãy nhắc trẻ đi tiểu tiện trước khi ngủ, cho trẻ uống nước hay sữa trước khi ngủ 1 tiếng. Bạn nên đặt đồng hồ báo thức gọi trẻ dậy đi tiểu trong đêm. Luyện cho con đi tiểu đúng giờ sẽ góp phần hạn chế việc đái dầm của trẻ.


ThS. Lê Hưng-SKĐS

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :
 • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
 • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
 • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Chứng đái dầm, Chữa đái dầm, Đái dầm ở người lớn, Chữa đái dầm ở trẻ em, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Nguyên nhân bệnh đái dầm ở trẻ
 1. Thanh Hoa says:

  Con toi duoc 3 tuoi cung bi dai dam, moi toi di tieu 2 lan. Toi dang dinh mua thuoc tri dai dam duc thinh dung thu nhung dang ban khoan lieu co anh huong den than hay cac chuc nang khac khong vi khi uong thuoc no se ham ko di tieu dem nua ma.
  Xin duoc pham 3T chi ro giup toi.

  • 3T Pharma says:

   Ban đừng lo. Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là thuốc giúp ổn định chức năng thận và hệ thống bàng quang, giúp cho việc tiểu tiện bình thường. Bạn nên cho bé sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sớm để bé mau chóng hết đái dầm. Nếu để lâu bệnh trở thành mãn tính thì về sau sẽ ảnh hưởng lớn đền đời sống của cháu bé đó. Liều điều trị cho bé 3 tuổi là 7-10 ngày liên tục.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.