X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Nhận biết trẻ bị bệnh ra nhiều mồ hôi

0 bình luận

Trẻ nhỏ ra nhiều mồ hôi khi ngủ thường là sinh lý, không phải là do cơ thể trẻ yếu hay có bệnh. Tuy nhiên, chứng nhiều mồ hôi cũng có thể là biểu hiện của bệnh còi xương, lao sơ nhiễm.

Nhận biết trẻ bị bệnh ra nhiều mồ hôi 1Trẻ bị ra nhiều  mồ hôi

Về chứng nhiều mồ hôi sinh lý khi ngủ, nguyên nhân là hệ thần kinh đại não của trẻ phát triển chưa hoàn thiện, sự trao đổi chất diễn ra mạnh hơn người lớn, nếu lại tăng thêm một chút hưng phấn và kích thích thì sẽ ra mồ hôi để tỏa nhiệt trong cơ thể. Đây cũng là sự điều chỉnh giữ cho nhiệt độ cơ thể luôn hằng định. Khi thân nhiệt tăng do thời tiết ấm hoặc do mặc nhiều quần áo, đắp nhiều chăn thì trẻ chỉ có cách ra mồ hôi để điều tiết nhiệt độ cơ thể.

Ngoài ra, trẻ uống sữa hay đồ uống khác trước khi đi ngủ cũng dẫn đến sự ra mồ hôi. Mồ hôi sinh lý thường ra nhiều ở đầu và cổ, thường phát sinh vào lúc đi ngủ khoảng 30 phút; chừng 60 phút sau thì không còn nữa.

Nhiều mồ hôi bệnh lý xuất hiện ở những trẻ mắc bệnh còi xương, lao sơ nhiễm, biểu hiện ở vùng đầu. Khi bú hoặc sau khi ngủ, mồ hôi tăng tiết, sau hết dần mà không liên quan đến thời tiết. Trẻ còi xương còn có biểu hiện khác như thóp chậm liền, đầu xương to, ngực dô mình gà, chân vòng kiềng. Trẻ bị lao sơ nhiễm có triệu chứng ho kéo dài, ăn uống kém.

Trẻ nhỏ ra mồ hôi khi ngủ có thể do nhiều nguyên nhân, vì vậy cha mẹ phải biết phân biệt giữa mồ hôi sinh lý hay mồ hôi bệnh lý. Khi nghi trẻ có bệnh, cần đưa tới cơ sở y tế khám tìm nguyên nhân để chữa trị kịp thời.

BS. Nguyễn Thị Yến, Sức Khỏe & Đời Sống

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.