X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ 17 tháng tuổi bị ra nhiều mồ hôi – Bệnh gì?

0 bình luận

Con gái tôi được 17 tháng, cháu nặng 10.5 kg. Hiện tại 1 ngày cháu ăn 3 bữa cháo (miệng bát con/bữa) + 300ml sữa + 1 hộp sữa chua, tối và đêm vẫn bú mẹ. Cháu rất lười ăn, cứ thấy cầm sữa, cháo là khóc, trốn nên việc cho ăn rất khó và lâu. Cháu rất nhiều mồ hôi, nhiều đêm bật điều hoà mát mà sờ lưng cháu vẫn đẫm mồ hôi, đặc biệt cháu còn ra cả mồ hôi ở ngực.

Trẻ 17 tháng tuổi bị ra nhiều mồ hôi – Bệnh gì? 1
Xin bác sỹ cho biết: lượng ăn hiện tại của con tôi có đủ không? Vì sao cháu nhiều mô hôi vậy? Làm sao để cháu hết biếng ăn? (Nguyễn Anh Vương)

Trả lời:

Chào chị,

Lượng ăn của cháu hiện tại còn thiếu 1 bát cháo nữa, nhưng với cân nặng hiện tại cháu cũng không cần phải ăn thêm nếu trẻ không muốn ăn. Theo các triệu chứng chị mô tả có khả năng cháu bị còi xương, vì vậy nên cho cháu đi khám BS để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Còn vấn đề biếng ăn thì nên thay đổi món ăn cho cháu: có thể cho ăn cơm nát, mỳ, bún phở. Cho trẻ tập tự xúc ăn, ăn cùng mâm với gia đình, không kéo dài bữa ăn quá 30 phút/bữa. Khi trẻ không muốn ăn thì thôi, không nên ép trẻ ăn khi trẻ chống đối lại. Không cho ăn vặt bánh kẹo, quả ngọt, nước ngọt trước các bữa ăn.

Chúc cháu hay ăn chóng lớn!

Bác sỹ Lê Thị Hải
Trung tâm khám dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.