X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Mẹo nhỏ trị chứng mồ hôi chân

5 bình luận

Bạn đang lo lắng vì chứng đổ mồ hôi chân quá nhiều? Cứ dịp hồi hộp, căng thẳng hay gặp thời tiết lạnh, chân của bạn tự nhiên “đổ mồ hôi”. Bạn đang muốn tìm phương pháp để khắc phục? Dưới đây là một số mẹo nhỏ dành cho bạn.

Mẹo nhỏ trị chứng mồ hôi chân 1Rửa sạch chân tới từng kẽ chân để giảm chứng mồ hôi chân

Mẹo nhỏ đối với người nhiều mồ hôi chân

Để giảm tiết mồ hôi và khử mùi hôi ở chân, các bác sĩ khuyên nên làm theo cách sau đây:

 • Rửa sạch chân thường xuyên: Rửa kỹ chân kể cả các kẽ chân bằng nước ấm với xà phòng. Có thể rửa nhiều lần trong ngày nếu chân ra nhiều mồ hôi. Sau mỗi lần rửa, dùng khăn sạch lau khô chân. Sau khi rửa sạch, lau khô chân rồi thoa phấn vào chân, kể cả rắc bột tan (talc) vào giày để giữ đôi chân được mát mẻ khô ráo.
 • Luôn thay tất chân: Có thể thay tất 3-4 lần/ngày nếu cần và nên dùng tất cotton dễ hút ẩm.
 • Đi xăng-đan hoặc giày hở mũi: Vì đi giày kín làm gia tăng mồ hôi chân và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, càng làm tăng thêm mùi hôi. Tránh dùng giày bằng cao su và plastic vì bí hơi. Không đi cùng một đôi giày trong hai ngày vì ít nhất là 24 giờ sau giày mới khô hẳn.
 • Dùng các chất có tác dụng làm khô ráo chân và khống chế mùi hôi như:
  • Trà: Đun sôi một lít nước với trà, thêm ít nước lạnh đủ để ngâm hai bàn chân. Ngâm khoảng 20-30 phút, lau khô bàn chân và thoa phấn bột. Nên ngâm 2 lần/ngày cho đến khi khống chế được mùi hôi. Sau đó ngâm chân 2 lần/tuần có thể mùi hôi không tái phát.
  • Muối thô: Nên ngâm đôi bàn chân vào chậu 1 lít nước với nửa tách muối thô.
  • Giấm: Ngâm chân 15 phút/lần, 2 lần/tuần trong chậu có khoảng 1 lít nước với nửa tách giấm. Ban đêm, dùng rượu lau rửa kỹ chân để làm chân mát và mau khô.
 • Người bị ra mồ hôi chân nên giữ cho tinh thần thoải mái, tránh mệt mỏi. Sự mừng rỡ hay lo âu, buồn bã đều có thể làm tăng tiết mồ hôi quá nhiều và do vậy có thể làm gia tăng hoạt động của vi khuẩn ở trong giày dẫn tới mồ hôi.
 • Không ăn các thứ cay nóng như tiêu, tỏi, hành hay hành dăm vì tinh dầu của các thứ đó có thể bài tiết qua tuyến mồ hôi ở bàn chân làm tỏa mùi giống như các gia vị trên.

Trên đây là một số mẹo để chữa chứng ra mồ hôi chân, hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

 • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Cách chữa ra mồ hôi tay chân, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 5 bình luận cho bài viết: Mẹo nhỏ trị chứng mồ hôi chân
 1. Nikola says:

  That’s way more clever than I was extpiecng. Thanks!

 2. du tuan vu says:

  cho em hoi uong thuoc song 45 ngay co tri duoc tan goc khong?

  • 3T Pharma says:

   Thời gian mà chúng tôi đưa ra là mức độ trung bình. Tùy theo cơ địa mỗi người và mức độ bệnh, thời gian điều trị có thể dài hơn hoặc ngắn hơn.

 3. Lê Hà Thu says:

  em bị mồ hôi chân tay nặng nếu bây giờ uống thuốc này thì nó có khỏi không bác sĩ

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, do bệnh này là mãn tính khó chữa nên muốn chữa khỏi cần thời gian và KIÊN TRÌ. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong vòng 45 ngày liên tục. Trong quá trình điều trị nên tránh cảm sốt. Nếu trót bị cảm sốt thì nên dung thuốc cho đến khi khỏi cảm sốt rồi dung lại.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.