Bản tin Sống khoẻ mỗi ngày VTC2: Giải pháp chữa ho dai dẳng, ho lâu ngày dùng kháng sinh không khỏi

DANH MỤC

Bản tin Sống khoẻ mỗi ngày VTC2: Giải pháp chữa ho dai dẳng, ho lâu ngày dùng kháng sinh không khỏi

Đăng ngày: 18/01/2024 - Cập nhật ngày 23/01/2024.
118

Vào Chủ nhật – 14/1/2024, lúc 20h00, chương trình Sống khoẻ mỗi ngày của Đài truyền hình VTC2 đã phát sóng bản tin về chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay: “Giải pháp chữa ho dai dẳng, ho lâu ngày dùng kháng sinh không khỏi”.

Bản tin Sống khoẻ mỗi ngày VTC2: Giải pháp chữa ho dai dẳng, ho lâu ngày dùng kháng sinh không khỏi - tin sức khoẻ - 3T Pharma

Bản tin Sức khoẻ mỗi ngày trên VTC2 đưa tin về tình trạng ho lâu ngày dùng kháng sinh không khỏi

1. Giải pháp chữa ho dai dẳng, ho lâu ngày dùng kháng sinh không khỏi – Sống khoẻ mỗi ngày – VTC2

Là một trong những chương trình sức khoẻ được yêu thích và có lượng người theo dõi đông đảo, Sống khoẻ mỗi ngày của VTC2 mới đây đã phát sóng bản tin giải đáp vấn đề đang được rất nhiều người gặp phải và tìm hiểu hiện nay: Ho dai dẳng, ho lâu ngày không khỏi và đặc biệt là ho uống kháng sinh không khỏi.

Tham gia chương trình có PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đánh giá về thuốc ho Đức Thịnh - tin sức khoẻ - 3T Pharma

PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đánh giá về hiệu quả khi dùng thuốc ho Đức Thịnh trị ho lâu ngày không khỏi

Các bạn có thể xem bản tin về “Giải pháp chữa ho dai dẳng, ho lâu ngày dùng kháng sinh không khỏi” của chương trình Sống khoẻ mỗi ngày – VTC2 ngay tại đây:

Chương trình sẽ được phát lại vào thứ 4 – 17/01/2024 lúc 21h30.

Trong khuôn khổ chương trình cũng có chia sẻ thực tế từ cô Nguyễn Thị Bình (Hà Nội) và Chị Nguyễn Thị Sâm (Bắc Ninh) đang phải đối mặt với tình trạng ho lâu ngày không khỏi:

Cô Nguyễn Thị Bình (Hà Nội) chia sẻ: “Cô bị ho khan kéo dài, mỗi lần ho là mệt kinh khủng, đầu óc choáng váng, không chịu được. Cô đi mua kháng sinh về uống thì càng uống lại càng ho”.

Cô Nguyễn Thị Bình, Hà Nội bị ho lâu ngày dùng kháng sinh không khỏi - tin sức khoẻ - 3T Pharma

Chị Nguyễn Thị Sâm (Bắc Ninh) chia sẻ: “Đợt lạnh vừa rồi, con chị bị ho tới 1 tháng mà vẫn chưa khỏi, chị cho con dùng các mẹo trị ho dân gian như: quất mật ong, lá hẹ… theo lời mách của mọi người và dùng cả kháng sinh nhưng không thấy đỡ ho. Tới khi đi khám, bác sĩ mới khuyên chị cho con dùng thuốc ho Đức Thịnh. Con uống có 3 ngày đã thấy giảm ho và tới ngày thứ 7 là giảm hẳn. Và quan trọng là thuốc dễ uống, mùi cũng dễ chịu nên rất hợp tác!”.

Chị Nguyễn Thị Sâm, Bắc Ninh có con bị ho lâu ngày không khỏi - tin sức khoẻ 3T Pharma

2. Thuốc ho Đức Thịnh – Thuốc chữa ho lâu ngày không khỏi an toàn và hiệu quả

Thuốc ho Đức Thịnh là thuốc đặc trị ho dai dẳng, ho lâu ngày không khỏi và đặc biệt là ho đã uống kháng sinh mà vẫn không hết. Thuốc được Bộ Y tế kiểm định chất lượng, cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Thuốc ho Đức Thịnh được điều chế ở dạng siro lỏng dễ uống phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Thuốc được điều chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Thuốc ho Đức Thịnh có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp chữa ho lâu ngày không khỏi ở trẻ em và người lớn - 3T Pharma

Thuốc ho Đức Thịnh là thuốc đặc trị ho lâu ngày, đặc biệt ho dùng kháng sinh vẫn không khỏi đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành toàn quốc!

Các bạn quan tâm tới sản phẩm Thuốc ho Đức Thịnh có thể xem thông tin chi tiết và đặt mua ở đây:

Nút đặt mua ngay - 3Tpharma

Tin liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.