Bí quyết chữa khỏi bệnh táo bón cho con sau 7 ngày của chị Vinh | 3T Pharma

DANH MỤC

Bí quyết chữa khỏi bệnh táo bón cho con sau 7 ngày của chị Vinh

Đăng ngày: 29/04/2016 - Cập nhật ngày 26/12/2023.
277

Trẻ em với hệ tiêu hóa còn non nớt rất dễ bị tiêu chảy và táo bón. Thông thường, các bậc phụ huynh hay bỏ qua khi con mình bị táo bón vì nghĩ rằng đây là triệu chứng bình thường. Tuy nhiên, nếu để trẻ em bị táo bón lâu ngày không điều trị thì sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, điển hình nhất là chứng biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng và thậm chí có thể phát thành các bệnh nặng hơn về sau như bệnh trĩ, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sinh hoạt và cuộc sống của trẻ em sau này. 

2016506074426

Trẻ em được xem là bị táo bón nếu số lần đi đại tiện ít hơn 3 lần trên 1 tuần. Phân của trẻ táo bón thường cứng, thành viên hoặc đóng khối có khi rất to làm trẻ phải rặn do khô cứng nên làm đau rát có trường hợp rách hậu môn, thậm chí gây chảy máu (còn gọi là hiện tượng đi ngoài ra máu).

Chị Vinh (30 tuổi sống quận Ngô quyền, Hải Phòng) có con là bé Minh (6 tuổi) rất hay bị táo bón. Ban đầu, gia đình chị cho rằng cháu hay bị táo bón là do ít ăn rau nên cũng không lo lắng lắm. Vì vậy, gia đình không có biện pháp chữa trị nào cho cháu, chỉ ép cháu ăn nhiều rau hơn trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, do từ cháu đã không thích ăn rau nên việc ép cháu ăn rau là rất khó khăn. Trong khi đó, chứng táo bón của cháu ngày càng nặng. Mỗi lần đi ngoài với cháu là một cực hình, đã nhiều lần cháu khóc với chị Vinh là đau quá. Khi chị Vinh nhìn xuống phân của con mình thấy có lẫn nhiều tia máu thì chị phát hoảng thực sự. Lúc đó, chị quyết tâm chữa trị dứt điểm cho con mình.

Chị đưa cháu đến khám bác sĩ. Bác sĩ sau khi nghe chị mô tả triệu chứng của cháu thì kê cho chị đơn thuốc lên tới gần triệu đồng. Mặc dù khá phân vân vì bác sĩ kê nhiều thuốc và đơn thuốc mắc tiền quá nhưng vì thương con nên chị cắn răng mua đủ các loại thuốc để trị cho con. Sau khi dùng hết liều thuốc này, bệnh táo bón của cháu cũng thuyên giảm. Chị cũng thấy yên tâm phần nào. Tuy nhiên, hiện tượng táo bón vẫn xảy ra trong khi cháu đã dùng hết đơn thuốc theo yêu cầu. Chị đem thắc mắc của mình ra trao đổi với các đồng nghiệp thì được mách là nên sử dụng sản phẩm An trĩ Đức Thịnh. Theo lời của chị bạn, chị Vinh được biết sản phẩm An trĩ Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thảo dược theo công thức đặc biệt giúp nhanh chóng trị dứt điểm chứng táo bón, đi ngoài ra máu cho cả người lớn và trẻ em. Chị hỏi thêm về giá cả thì được biết giá cả cũng rất phải chăng. Nghe lời chị bạn, chị ra hiệu thuốc mua 5 chai An trĩ Đức Thịnh về cho con sử dụng. Kết quả thật bất ngờ và khiến chị vô cùng vui sướng. Chỉ sau 2 ngày sử dụng, chứng táo bón của con chị đã giảm đáng kể. Cháu đi ngoài thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chị vui quá, cho con sử dụng hết số thuốc còn lại đúng trong vòng 5 ngày tiếp theo. Sau thời gian sử dụng này, con chị đã đi ngoài hoàn toàn bình thường và đáng vui hơn hiện tượng táo bón đã không quay trở lại. Để chắc chắn chị gọi điện cho đại diện của Công ty cổ phần y dược 3T – công ty phân phối độc quyền sản phẩm để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn rằng để cháu tiêu hóa và đi ngoài tốt thì chị nên cho cháu sử dụng thêm một thời gian nhất định. Nghe lời công ty tư vấn, chị đã mua thêm một số chai cho con sử dụng, đồng thời khuyến khích cháu ăn nhiều rau, trái cây hơn. Cho đến nay, cháu đã hoàn toàn hết chứng táo bón. Chị đã gọi điện đến công ty cám ơn bởi vì chỉ với chi phí hơn 300.000 đồng mà nỗi khổ của cháu Minh và nỗi lo của gia đình chị Vinh đã hoàn toàn biến mất.

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.