Cả Nhà Không Còn Mất Ngủ Khi Con Đái Dầm Giữa Khuya | 3T Pharma

DANH MỤC

Cả Nhà Không Còn Mất Ngủ Khi Con Đái Dầm Giữa Khuya

Đăng ngày: 18/04/2016 - Cập nhật ngày 15/12/2022.
439

Chị Nga không thể quên được tâm trạng lúc đứa con gái gần 12 tuổi của mình vẫn còn gọi mẹ và thông báo “Con lại tè dầm rồi” giữa đêm khuya. 

TTDD_Cauchuyen1

Cháu Nguyễn Lê Thùy Dương

Bé Nguyễn Lê Thùy Dương – con gái chị Nga (10 tuổi – An Đông Phú, Q.12, HCM) mắc bệnh đái dầm từ nhỏ. Khi bé Dương khoảng 4 tuổi, tình trạng đái dầm của bé không quá nặng, bé có đêm bị có đêm không. Ban đầu chị cũng thấy hơi lo lắng nhưng với suy nghĩ cho rằng đứa trẻ nào mà chẳng đái dầm nên gia đình chị Nga không quan tâm đến tình trạng này của con. Đến khi bé 10 tuổi, tình trạng đái dầm của bé không hết mà còn tiếp diễn ở mức độ nặng hơn. Số lượng đêm bé đái dầm đã tăng lên nhiều, trước có đêm có đêm không, giờ thì đêm nào cũng đái. Tới lúc này, chị Nga mới hốt hoảng nhận ra tình trạng đái dầm của con mình không đơn giản như chị suy nghĩ.

Chị Nga chia sẻ: “Khoảng thời gian cháu mắc đái dầm như là cơn ác mộng của gia đình tôi, lúc cháu còn bé thì vẫn có thể cho cháu mặc bỉm trong lúc ngủ. Nhưng khi lớn rồi cháu không còn mặc bỉm nữa. Vì vậy, mỗi khi ngủ là cháu lại đái dầm và lúc đó cháu lại bật dậy rồi gọi mẹ. Tình trạng này thường xuyên xảy ra nên khiến vợ chồng tôi mệt mỏi vô cùng. Thực sự chuyện này lúc đó cứ như là ác mộng của cả gia đình tôi vậy”.

Đi tìm hiểu thông tin trên mạng, chị mới biết tình trạng đái dầm ở trẻ không đơn thuần như chị suy nghĩ là lúc bé thì bị và lớn thì sẽ hết. Đây là một loại bệnh mà nguyên nhân trực tiếp là do rối loạn chức năng của thận và bàng quang. Muốn chữa khỏi hẳn thì phải khôi phục lại chức năng của các cơ quan này và việc này đòi hỏi phải mất thời gian. Vì vậy, chị bàn cùng gia đình quyết tâm tìm các mọi cách để chữa cho con.

Lúc này, cứ mỗi lần thấy thông tin quảng cáo về sản phẩm có khả năng điều trị bệnh đái dầm là chị đều mua về cho bé uống. Tuy nhiên, hiệu quả thì không thấy đâu mà chỉ thấy tốn khá nhiều tiền để mua các sản phẩm này. Gia đình chị được người quen giới thiệu cho địa chỉ bốc thuốc về sắc uống, trong thời gian uống thì tình trạng bệnh của bé giảm dần và không bị nữa. Lúc này gia đình chị rất vui mừng, tuy nhiên chỉ sau 1 tháng bé dừng uống thì bé lại bị đái dầm lại. Công cuộc chữa bệnh cho con lại tiếp tục.

Chị Nga tâm sự: “Nhiều lúc chỉ muốn bỏ cuộc, chữa mãi mà tình trạng bệnh của con không khỏi. Nhưng lại nhìn đến con mà lại thương, cháu đang trong thời kỳ phát triển và đã biết xấu hổ, cảm thấy tự ti với bạn bè.”

Một lần, chị tâm sự với người bạn về tình trạng của con mình, lúc ấy cũng mới biết đứa con 8 tuổi của người bạn này cũng từng bị mắc chứng bệnh đái dầm và đã được chữa khỏi. Người bạn ấy giới thiệu sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh và chị đã ra nhà thuốc quen gần nhà để mua. Chị bán thuốc ở đó đã nhiệt tình tư vấn cho chị cách sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sao cho có hiệu quả. Chị Nga cho biết ban đầu cũng chưa tin tưởng lắm bởi vì đã cho con sử dụng nhiều loại thuốc rồi. Vì vậy, chị chỉ muốn mua thử 1 chai về cho con uống xem sao. Tuy nhiên, khi được chị bán thuốc nói rằng bệnh đái dầm không thể uống một chai có thể đỡ được và việc mua 01 chai sẽ không có hiệu quả, gây lãng phí cho chị. Chị bán hàng tư vấn chị nên mua một lần 10 chai để cho con dùng. Vì đây là nhà thuốc quen và uy tín nên chị Nga quyết định mua 10 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh về cho con uống. Kết quả thật sự làm chị mừng phát khóc bởi vì chỉ sau khi con chị sử dụng 5 chai thuốc, bệnh đã thuyên giảm hẳn. Số lượng đêm con chị bị đái đầm đã giảm. Vì vậy, chị càng có niềm tin vào thuốc. Sau khi hết 10 chai chị ra hiệu thuốc mua tiếp cho con 15 chai nữa và sử dụng trong tròn 30 ngày. Hết thời gian này, chị có gọi điện tới nhà sản xuất theo địa chỉ trên chai thuốc và được tư vấn cho con sử dụng thêm một thời gian ngắn nữa để khỏi hẳn. Và kết quả là con chị đã hoàn toàn khỏi hẳn bệnh đái dầm.

Sau khi bé Dương khỏi bệnh thì không khí gia đình chị Nga cũng vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Bé Dương cũng không còn tự ti như trước nữa, và đã mạnh dạn giao tiếp với bên ngoài. Chị Nga chia sẻ “Mỗi lần nghĩ lại khoảng thời gian cháu Dương mắc bệnh là tôi cảm thấy sợ hãi. Gia đình tôi chân thành cảm ơn nhà sản xuất Đức Thịnh Đường đã mang đến cho người bệnh như chúng tôi sản phẩm chất lượng

Nguyên nhân gây ra chứng đái dầm

Nguyên nhân của chứng đái dầm và đái không tự chủ là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang. Thông thường khi bàng quang đầy, thành bàng quang căng ra gửi tín hiệu lên não bộ để chúng ta có thể đóng lại cơ vòng bàng quang và tìm đến nhà vệ sinh. Tuy nhiên khi bị rối loạn, khi bàng quang đầy, cơ vòng sẽ tự động mở ra gây hiện tượng bài tiết nước tiểu trong khi ngủ hay không thể kiểm soát.

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn

Sau đây là ý kiến của Lương y Ngô Trí Tuệ là về nguyên nhân gây ra căn bệnh đái dầm. Lương ý Ngô Trí Tuệ là Chủ nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc Đông y này là một trong số rất ít Nhà thuốc Đông y gia truyền ở Việt Nam có 200 năm liên tục làm thuốc cứu người.\

Làm thế nào để điều trị dứt điểm bệnh đái dầm ở trẻ nhỏ

Chữa bệnh đái dầm ở trẻ bằng phương pháp điều trị hành vi

Hạn chế cho trẻ uống nước:Để trẻ có thể giảm thiểu được bệnh đi tiểu đêm thì cha mẹ nên hạn chế cho trẻ uống nước vào buổi tối giúp làm giảm lượng nước tiểu sản xuất vào ban đêm. Tuy nhiên việc này cần tạo thói quen cho bé từ từ và không cần quá nghiêm ngặt để không làm ảnh hưởng đến tâm lý của các bé. . Thay vào đó hãy cho bé uống đủ nước vào ban ngày.

Đánh thức bé đi tiểu vào ban đêm: Cha mẹ hãy chịu khó đánh thức và đưa bé vào nhà vệ sinh vào ban đêm. Tuy nhiên theo các bác sĩ thì phương pháp này sẽ khiến tình trạng đái dầm ở trẻ trở nên trầm trọng hơn bởi nó chỉ tập trung cho bàng quang tống nước tiểu ra ngoài vào khoảng thời gian nhất định vào ban đêm.

Điều trị bàng quang: Cha mẹ có thể áp dụng phương pháp này bằng cách cho bé uống nhiều nước vào ban ngày. nghĩ về cảm giác bàng quang đầy nước tiểu, đáp ứng ngay với tín hiệu đầu tiên từ bàng quang và đái kiệt mỗi lần tiểu tiện.

Đồng hồ báo thức cho trẻ vào ban đêm: Thiết bị này bao gồm hai bộ phận chính là bộ phận cảm nhận ẩm ướt được cài vào quần lót và chuông để đánh thức bé khi bé đái dầm. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đòi hỏi công sức và sự kiên trì của cả bé và gia đình.

Liệu pháp tâm lý: Những trẻ em bị mắc bệnh đái dầm thường có tâm lý lo lắng, tự ti, hoặc gặp phải một số chấn thương khác về tâm lý. Cho nên, ngoài việc áp dụng những phương pháp chữa bệnh đái dầm phù hợp thì các bậc cha mẹ nên động viên, an ủi và khuyến khích trẻ nhiều hơn để trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Chữa bệnh đái dầm cho trẻ bằng cách điều trị thuốc

Hiện nay có một số loại thuốc có chứa các hoạt chất như desmopressin dưới dạng bơm xịt vào mũi cho trẻ hay oxybutinin được cha mẹ dùng khá nhiều cho trẻ bởi nó tác động trực tiếp lên cơ quan bàng quang, giúp bàng quang giữ được nước tiểu và giúp trẻ có thể tự chủ việc đi tiểu của mình. Tuy nhiên, theo các bác sĩ cho biết, các loại thuốc chứa hoạt chất này chỉ có hiệu quả tạm thời, nếu sử dụng lâu dài sẽ khiến trẻ bị hoa mắc, chóng mặt, chảy máu cam, ức chế sự phát triển hệ thần kinh của trẻ. Nguy hiểm hơn là có thể khiến trẻ tử vong. 

Do đó, để có thể điều trị bệnh đái dầm an toàn và hiệu quả nhất thì các bậc cha mẹ nên lựa chọn những sản phẩm THUỐC trị đái dầm được điều chế từ thiên nhiên, có uy tín trên thị trường để có thể trị tận gốc căn bệnh này. Trong đó, bạn có thể tham khảo THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH.

Lý do vì sao nên sử dụng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh?

LÀ THUỐC, không phải THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHƯ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Hiện nay người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp những sản phẩm quảng cáo là có thể trị được tận gốc căn bệnh đái dầm. Nhưng một đặc điểm chung là TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐÓ ĐỀU LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, không có tác dụng chữa bệnh. Trong khi đó, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh  là sản phẩm THUỐC đặc trị đái dầm được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm THUỐC này đã được Bộ Y tế cấp phép và lưu hành trên tòn quốc và có mặt trên thị trường trong gần 10 năm qua. THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, cụ thể như:

–Hoàng kỳ: Tác dụng giúp bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế bệnh đái dầm rất tốt.

–Ích trí nhân: Thảo dược này có tác dụng ấm thận, bền khí, cố hạ tiêu, sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ, kiên vị v.v.

–Đương quy: Tác dụng chính của đương quy là cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người bệnh đái dầm.

–Đảng sâm: Là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế sự đái dầm ở người bệnh.

Ngoài những vị thuốc chính nêu trên thì sản phẩm THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh còn bao gồm một số loại thuốc như: phục linh, tang phiêu, cam thảo, viễn trí.v.v giúp người bệnh hạn chế và không còn đi tiểu “ mất kiểm soát nữa”.

LÀ sản phẩm THUỐC uy tín, được NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN TƯỞNG VÀ BÌNH CHỌN

Trong gần 10 năm có mặt trên thị trường, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh đã đem lại nhiều niềm vui cho rất nhiều gia đình khắp cả nước. Vì vậy, THUỐC đã được vinh dự được Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2011” và được trao Cúp sản phẩm chất lượng năm.

chứng đái dầm

Ngoài ra, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh cũng đã được đưa vào hệ thống phân phối của các chuỗi Nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, điển hình là gần đây chuỗi nhà thuốc VINFA của Tập đoàn VINGROUP đã quyết định đưa THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vào phân phối trong 11 Nhà thuốc đầu tiên mới khai trương của mình.

Tư vấn
đái dầm ở nam giới

LÀ THUỐC  được điều chế và chữa bệnh theo nguyên lý “ chữa bệnh từ gốc”

THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh do được điều chế theo nguyên lý” chữa bệnh từ gốc” của y học phương Đông nên đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát khi sử dụng đủ liều lượng hướng dẫn. Dưới đây là chia sẻ của một phụ huynh có con sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

Sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sao cho hiệu quả?

 • Do nguyên nhân gây ra bệnh là vì chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nên để chữa khỏi phải mất thời gian khôi phục và củng cố chức năng này. Vì vậy, người bệnh cần phải KIÊN TRÌ sử dụng đúng và đủ liều lượng yêu cầu.Thông thường, liều lượng trung bình dành cho trẻ em là 15-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, người lớn là từ 30-45 chai, bị nặng có thể lên tới 45-60 chai và cá biệt có trường hợp lên tới trên 60 chai. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới gần 10 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc.Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.
 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnhsau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 chai khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 chai để khỏi hẳn.
 • Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt.Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Mua Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở đâu ?

Hiện nay sản phẩm đái dầm Đức Thịnh được bày bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Cho nên bạn có thể dễ dàng mua nó ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Ngoài ra, nếu có những thắc mắc nào về sản phẩm thì các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0876.37.8866.

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  2 Phản hồi cho “Cả Nhà Không Còn Mất Ngủ Khi Con Đái Dầm Giữa Khuya”

  1. Đoàn Ly
   15/12/2018 at 14:36

   Chào bạn.
   Mình có bé trai năm nay 5 tuổi (01/03/2013) hiện đang mắc chứng đái dầm. mình có cho đi khám tại 108 bác sĩ bảo đái dầm không do thực thể, uống cả thuốc bổ mà vẫn không thuyên giảm. Mình có đọc trên một số website và được biết nhiều người đã khỏi hẳn do uống thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.
   Mong tư vấn giúp mình về sản phẩm

   • admin_3t
    16/12/2018 at 10:05

    Bệnh đái dầm của cháu là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn gây ra. Để chữa khỏi bệnh này thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này cần mất chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới điều trị dứt điểm cho cháu được. Bạn có thể cho cháu sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Liều điều trị trung bình dành cho trẻ em là 15-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Do đó, bạn có thể cho cháu sử dụng theo liều lượng này. Bạn lưu ý cho cháu sử dụng đủ liều lượng và liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng, nên tránh để cháu bị ho, cảm, sốt. Nếu cháu bị các chứng này thì nên ngừng Thuốc cho đến khi cháu khỏi rồi cho dùng THuốc trị đái dầm trở lại. Ngoài ra, nếu cần thêm hướng dẫn bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 1900.63.64.55.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

  © 2023 Bản quyền thuộc về 3T Pharma