Hỏi đáp về thuốc ho Đức Thịnh

DANH MỤC

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Đăng ngày: 07/04/2012 - Cập nhật ngày 09/09/2023.
1620

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Ngô Thị Hoài Mỹ

Biên tập viên: Mai Hoàng Anh

1. Tại sao tôi nên sử dụng thuốc ho Đức Thịnh?

– Tất cả người lớn, trẻ em bị ho dai dẳng dài ngày đã hoặc đang dùng kháng sinh liên tục mà không khỏi ho dùng thuốc ho Đức Thịnh sẽ nhanh chóng cắt được cơn ho. Đây là đặc trưng ưu việt mà đa phần các loại thuốc khác trên thị trường không có được. Thuốc ho Đức Thịnh được điều chế từ thảo dược, có khả năng giải độc, thanh phế tiêu đờm nhanh chóng nên nhanh chóng làm dứt cơn ho. Thông thường, khi người bệnh bị ho, các bác sĩ thường điều trị bằng kháng sinh. Nếu không khỏi thì dùng liều cao hơn, thời gian điều trị dài hơn. Có trường hợp càng uống, càng tiêm nhiều kháng sinh lại càng ho thêm, ho dai dẳng. Nguyên nhân là do di chứng của kháng sinh đã sinh ra một lớp đờm mỏng bám vào thanh phế quản một cách ngoan cố. Mỗi lần người bệnh phát cơn ho thì lớp đờm mỏng đó tụt xuống, hoặc bật ra, sau đó một thời gian lớp đờm mỏng khác sẽ lại bám vào, khiến cho người bệnh tiếp tục ho kéo dài. THUỐC HO ĐỨC THỊNH CÓ TÁC DỤNG THANH MÁT TIÊU ĐỜM TRIỆT ĐỂ nên có khả năng điều trị hiệu quả các cơn ho dai dẳng, lâu ngày.

– Thuốc ho Đức Thịnh giúp cho người già, trẻ em – những đối tượng nhạy cảm với việc sử dụng kháng sinh- tránh phải dùng kháng sinh nhiều, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ.

Ngoài ra, thuốc còn được điều chế dưới dạng thuốc nước 100% thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc dạng si-rô khác trên thị trường. Hiện nay, Thuốc ho Đức Thịnh được bào chế theo 2 loại dung tích là chai 200ml và chai 125ml.

2. Mới bị ho có dùng thuốc ho Đức Thịnh không?

Thông thường thì mới bị chớm ho thì không nên dùng Thuốc ho Đức Thịnh bởi vì Thuốc ho Đức Thịnh chủ yếu về mát phổi trong khi người mới bị cảm hoặc ho thì phổi bị lạnh. Do đó, nếu uống thuốc chủ về mát vào thì có thể bị ho hơn

Tuy nhiên, có một số trường hợp người bệnh bị chớm ho do phổi nóng thì dùng Thuốc ho Đức Thịnh lại rất tốt. Đó là một số trường hợp cá biệt.

3. Khi sử dụng thuốc ho Đức Thịnh cần lưu ý những vấn đề gì?

Trước hết, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (cả 2 mặt). Cần lưu ý là khi mới bị hắt hơi, sổ mũi, cảm lạnh hoặc chớm ho thì không nên dùng thuốc ho Đức Thịnh vì thuốc này chỉ dùng để điều trị ho nặng, ho dai dẳng, dài ngày.

Ngoài ra, kinh nghiệm dân gian cho thấy khi bị ho không nên ăn các loại thực phẩm đặc biệt kiêng kỵ với người bị ho như tôm, cua, thịt gà. Đây không phải là vấn đề kiêng kỵ cho riêng thuốc ho Đức Thịnh mà là vấn đề kiêng kỵ chung cho tất cả những ai mắc bệnh ho (kể cả ho ngắn ngày hoặc dài ngày).

4. Khi nào sử dụng thuốc ho Đức Thịnh để có hiệu quả nhất?

Nếu đã sử dụng kháng sinh để chữa ho mà bệnh vẫn không thuyên giảm hoặc không khỏi hoàn toàn thì sử dụng thuốc ho Đức Thịnh sẽ cho hiệu quả rất tốt. Thực tế điều trị đối với thuốc ho Đức Thịnh cho thấy khi trẻ em hoặc người lớn bị ho nếu đã dùng kháng sinh từ 1-3 ngày chưa dứt ho thì sử dụng thuốc ho Đức Thịnh, cơn ho sẽ dứt.

Thành phần của Thuốc ho Đức Thịnh

Thành phần của Thuốc ho Đức Thịnh

5. Trẻ em dưới 1 tuổi có dùng được Thuốc ho Đức Thịnh không? Trên bao bì chai thuốc không thấy ghi cho đối tượng dưới 1 tuổi. Liều lượng thế nào?

Trẻ em dưới 1 tuổi hoàn toàn dùng được Thuốc ho Đức Thịnh. Liều lượng sử dụng như cho trẻ em 1 tuổi

6. Liều lượng uống như trong hướng dẫn dường như hơi nhiều đối với trẻ em. Điều này có hại gì hay không?

Thực ra, thuốc ho Đức Thịnh là loại thuốc chuyên điều trị ho nặng nên cần có liều lượng cao hơn các loại thuốc ho thông thường để có hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Do đó, uống theo liều lượng như trong hướng dẫn sử dụng không có tác hại gì đối với người sử dụng.

7. Thuốc ho Đức Thịnh có gì khác biệt so với loại Thuốc ho khác?

Trên thị trường chỉ có duy nhất Thuốc ho Đức Thịnh có khả năng điều trị bệnh ho đối với người đã hoặc đăng dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Ngoài ra, Thuốc ho Đức Thịnh điều trị hiệu quả các trường hợp ho lâu ngày thậm chí lâu năm. Đã có nhiều người bị ho hàng chục năm khi sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh đã khỏi hoàn toàn.

Xem thêm:

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc trị ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.
Chỉ định:

 • Ho dai dẳng, dài ngày
 • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Bác sĩ Ngô Thị Hoài Mỹ
Latest posts by Bác sĩ Ngô Thị Hoài Mỹ (see all)

  Bài viết này có hữu ích không?

  Chia sẻ

   Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

   Có thể bạn quan tâm

   74 Phản hồi cho “Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh”

   1. Lê Minh Trấn
    12/10/2013 at 23:33

    Em bị viêm amidan mãn, chữa trị gần 2 tháng bằng kháng sinh rồi nhưng không khỏi, hay cứ tái phát liên tục, mỗi khi trời bắt dầu lạnh là lại đau họng, rát cổ, thỉnh thoảng lại bị sổ mủi, cứ hay vướng đờm trong cổ họng, đã sử dụng một số thuốc ho siro thảo dược ngoài thị trường nhưng thấy không vẫn không hiệu quả, vậy em có thể dùng thuốc ho đức thịnh được không ạ? em cảm ơn.

    • 3T Pharma
     16/10/2013 at 21:24

     Bạn có thể sử dung Thuốc ho Đức Thịnh. Do bạn bị ho đã lâu nên sử dung đủ liều mới có kết quả. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung thuốc trong vòng 7-10 ngày liên tục. Lưu ý là khi bị ho bạn cần kiêng các thực phẩm kị ho như tôm, cua, thịt gà….

    • nguyen thi xuan khoi
     20/10/2013 at 20:39

     Con toi duoc 4 tuoi, bi ho dai dang, bs bv Nhi Dong bao con toi bi suyen nhung uong thuoc khang sinh nhieu van khong het. Vay con toi dung thuoc ho Duc Thinh duoc khong va nen dung bao nhieu va bao lau moi khoi.
     Xin cam on

     • 3T Pharma
      21/10/2013 at 21:53

      Bạn nên cho cháu sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh. Ở độ tuổi và mức độ ho như của cháu thì bạn có thể cho cháu sử dụng từ 5-7 chai là được. Bạn lưu ý là khi cháu ho thì cần tránh cho cháu ăn các thực phẩm kiêng kỵ bệnh ho như thịt gà, tôm, cua nhé.

    • doan duy linh
     09/10/2014 at 09:40

     em uống 11 lọ rồi không thấy đỡ, có nên uống tiếp không?

     • 3T Pharma
      12/10/2014 at 14:34

      Bạn có thể uống thêm 2-3 chai nữa. Nếu không thấy đỡ thì nên dừng lại.

   2. Lê Đăng Quân
    24/09/2013 at 10:27

    Con tôi bị ho kéo dài 1 tháng nay chưa khỏi, cách đay 10 ngày cho cháu khám ở khoa nhi bệnh viện bạch mai, bác sỹ nói, cháu bị viêm mũi, bác sỹ kê đơn thuốc 2 loại sịt mũi và kháng sinh, cháu dùng 10 ngày nhưng không thấy đỡ ho, bây giờ cháu lại ho nhiều và có đờm, ban đem cháu cũng ho nhiều, cháu không bị sốt. Xin 3T Pharma tư vấn giúp cháu uống Thuốc ho Đức Thịnh được không? Liều dùng và thời gian sử dung là bao lâu? Uống thuốc ho Đức Thịnh thì cháu có sử dụng 2 loai sịt mũi đồng thời dc không?
    Trân trọng cảm ơn!

    • 3T Pharma
     02/10/2013 at 18:54

     Bé hoàn toàn sử dụng được Thuốc ho Đức Thịnh. Bạn không nói rõ cháu bao nhiêu tuổi nên chúng tôi không xác định chính xác liều lượng cho cháu. Tuy nhiên, nếu cháu đã bị ho lâu ngày như vậy thì bạn nên cho cháu sử dụng thuốc từ 7-10 ngày liên tục theo liều lượng ghi trên chai thuốc. Nếu cháu không bị tịt mũi thì bạn chỉ cần dùng Thuốc ho Đức Thịnh là đủ. Nếu cháu bị tịt mũi thì chúng tôi e cháu bị cảm. Lúc đó bạn cần chữa cảm cho cháu trước rồi mới cho dùng Thuốc ho Đức Thịnh.

     Bạn lưu ý là không nên cho cháu ăn các thực phẩm KIÊNG KỊ với bệnh ho như thịt gà, tôm, cua nhé.

   3. Tuongvi
    16/08/2013 at 21:15

    Con dc 1tuoi, ho va dung khang sinh dc 1thang nhung ko khoi, ho va dom nhieu lam, kem theo kho khe, vay minh co the dung chung duc thinh voi thuoc tay dc ko

    • 3T Pharma
     17/08/2013 at 16:27

     Bạn không cần dùng chung thuốc ho Đức Thịnh với thuốc tây. Bạn chỉ cần dùng Thuốc ho Đức Thịnh là được.

   4. Nguyễn Phương Hà
    22/07/2013 at 14:32

    Con trai tôi được 17 tháng mà ho rất nhiều và kèm theo đờm nhiều và thở khò khè. Đi khám bác sĩ kê đơn uống thuốc kháng sinh liều cao uống mà vẫn không giảm ho. Tôi có đọc được thuốc ho Đức Thịnh nói về tác dụng rất tốt. Nhưng tôi đang đắn đo thuốc ho Đức Thịnh con tôi uống có được không và uống trong thời gian bao lâu thì có thể khỏi được ho…Và liệu có khỏi hẳn được không…Mong Quý Công ty cho lời khuyên.

    • 3T Pharma
     22/07/2013 at 20:52

     Bé hoàn toàn có thể sử dụng được Thuốc ho Đức Thịnh. Ở tuổi của bé bạn có thể cho dùng từ 2-3 chai loại 200ml là được. Nếu bé đã khỏi thì sẽ khỏi thôi nhưng không có nghĩa là về sau bé không bị ho nữa. Nếu bé lại bị cảm lạnh hoặc ốm thì hoàn toàn có thể bị ho trở lại.

   5. Cao Minh Phương
    16/07/2013 at 17:34

    Tôi bị ho hơn 10 ngày, đã uống kháng sinh liên tục nhưng kg khỏi, tôi chuyển sang uống thuốc ho Đức Thịnh được 3 ngày, hết hơn 2 chai 200 ml rồi nhưng vẫn chưa thấy đỡ. Tôi phải uống thêm bao lâu nữa mới có kết quả hay phải dừng vì thuốc không có tác dụng?

    • 3T Pharma
     19/07/2013 at 00:09

     Bạn ho đã khá lâu nên cần dùng đủ liều. Bạn nên dùng thêm 3-5 chai nữa nhé.

   Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

       CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

   Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

    Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

   ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

   Hotline: 087 637 8866

   Fax: (024) 3636 9306

   Email: info@3tducthinh.com

   Website: 3tducthinh.com

   Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.