Câu hỏi thường gặp về thuốc trị đái dầm Đức Thịnh

DANH MỤC

Câu hỏi thường gặp về thuốc trị đái dầm Đức Thịnh

Đăng ngày: 07/04/2012 - Cập nhật ngày 09/09/2023.
2013

Tham vấn y khoa: Lương Y Ngô Trí Tuệ

Biên tập viên: Nguyễn Thảo Vy

Nguyên nhân nào gây ra bệnh đái dầm? Tại sao nên dùng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh? Cần dùng liệu trình như thế nào đối với trẻ em và người lớn? Tất cả những Câu hỏi thường gặp về thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.

1. Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm là gì?

Theo lý luận của y học phương Đông, phổi hay còn gọi là phế là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự hoạt động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn (chủ yếu do sử dụng thuốc kháng sinh liều cao) thì hoạt động của bàng quang sẽ không bình thường, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra bệnh đái dầm sẽ giúp tìm ra được phương thức điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

2. Tại sao tôi nên dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh?

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm thuốc có nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc như Đảng sâm, Đương quy, Tang phiêu tiêu, Viễn chí, Phục linh, Cam thảo, Quy bản có tác dụng bổ khí, điều khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang và giúp định tâm, điều hoà hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt.

3. Tôi nên dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh trong bao lâu thì có kết quả?

Do bệnh đái dầm là bệnh mãn tính do chức năng chế ước của thận và bàng quang yếu kém nên việc điều trị phải cần có thời gian. Mức độ bệnh nhẹ khác nhau, thời gian điều trị cũng khác nhau. Đa phần trẻ em điều tri khoảng 15-40 ngày. Người lớn từ 30-60 ngày.

Chú ý: Cần uống thuốc liên tục, nếu để cách quãng 2-3 ngày thì bệnh sẽ lâu khỏi.

4. Dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh có tác dụng phụ gì cho cơ thể hay không?

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thảo dược có tác dụng bồi bổ cơ thể nên không có tác dụng phụ đối với cơ thể. Tuy nhiên, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

5. Dùng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho những đối tượng nào?

Người lớn và trẻ em mắc các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt đều sử dụng được thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

6. Con tôi 8 tuổi bị mắc bệnh đái dầm đã lâu.

Nghe lời bạn mách bảo tôi đã ra hiệu thuốc mua 10 chai thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Cháu dùng hết 8 chai thì đã khỏi. Tuy nhiên, 2 tháng sau cháu lại bị đái dầm trở lại. Trường hợp này thì xử lý như thế nào?

Sau khi đã uống thuốc khỏi bệnh thì nên tiếp tục dùng thuốc một khoảng thời gian từ 10-15 ngày đối với trẻ em và 20-30 ngày đối với người lớn. Việc này nhằm nâng cao khả năng chế ước của bàng quang được lâu dài, tránh bị tái phát.

Thuốc điều trị hiệu quả chứng đái dầm, đái không tự chủ

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh

Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh có nguồn gốc thảo dược, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự chủ, tiểu không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái dắt. Chỉ định :

 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần – Đi tiểu tiện buốt, dắt.

Lương y Ngô Trí Tuệ

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  83 Phản hồi cho “Câu hỏi thường gặp về thuốc trị đái dầm Đức Thịnh”

  1. lương thu húê
   25/02/2014 at 12:19

   Con gái tôi 4tuổi, rất hay bị ho nên phải dùng kháng sinh nhiều, cháu đã từng bị đái dầm, ngủ trưa cũng bị, nhưng ban ngày cháu đi tiểu bình thường, tôi đã cho cháu uống Di niệu đơn 2hộp, cháu đã khỏi được một thời gian. Nhưng hơn một tháng gần đây, cháu đi tiểu khoảng 1 giờ 1 lần, nước tiểu ít, ko đau buốt,màu vàng trong. Tôi cho cháu uông 2 hộp Di niệu đơn nhưng ko thấy cải thiện, 2hôm nay bắt đầu thấy cháu đái dầm, mặc dù ngủ muộn và trước khi ngủ có đi tiểu. Vậy con tôi đang bị mắc bênh j, cách điều trị và thời gian như thế nào, mong công ty tư vấn giúp tôi, tôi đang rất lo lắng và bối rối. Sđt của tôi là0974809818

   • 3T Pharma
    27/02/2014 at 21:51

    Gốc của vấn đề là cháu dùng kháng sinh nhiều, khiến cho chức năng bàng quang rối loan. Bạn nên cho cháu sử dung Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Liều điều trị cho tuổi của cháu là 7-10 chai thuốc 200ml. Bạn nên cho cháu dùng thuốc liên tục và đúng hướng dẫn. Sau khi cháu khỏi, không dái dầm nữa thì bạn nên cho cháu dùng liều tăng cường từ 3-5 chai để cháu khỏi hẳn. Bạn lưu ý là trong thời gian dùng thuốc tránh để cháu bị ho, cảm. Nếu cháu bị thì có thể cháu đái nhiều hơn. Lúc đó, cần ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi ho, cảm rồi dùng lại là được. Nòoài ra, bạn có thể trực tiếp gọi điện cho Lương y Ngô Trí Tuệ, người điều chế ra thuốc để được tư vấn them nếu cần.

  2. LÊ THỊ THANH HUYỀN
   14/01/2014 at 11:58

   Con tôi năm nay 5 tuổi,bị đái dầm khoảng 2 đến 3 lần trong đêm.Tôi chưa cho uống bất cứ loại thuốc trị đái dầm nào .Nghe giới thiệu thuốc Đức Thịnh rất tốt.Vậy tôi có thể cho bé uống khoảng bao nhiêu chai trong thời gian bao lâu để có kết quả tốt nhất?.Xin BS tư vấn giúp tôi.Xin cám ơn BS.

   • 3T Pharma
    15/01/2014 at 21:11

    Ở độ tuổi của con bạn thì liều điều trị trung bình là 20-25 chai liên tục. Bạn lưu ý là khi cháu đã hết đái dầm vẫn nên cho cháu sử dung liều duy trì từ 10-13 chai để cháu khỏi hẳn, tránh tái phát nhé. Ngoài ra, trong quá trình điều trị nếu cháu bị ho, cảm thì nên ngừng dung thuốc cho đến khi cháu hết ho, cảm rồi mới dung tiếp. Khi cháu bị ho, cảm có thể cháu sẽ bị đái nhiều hơn. Lúc đó bạn không nên lo lắng nhé. Chỉ cần hết ho, cảm rồi cho cháu dung thuốc trị đái dầm Đức Thịnh trở lại là được.

   • 3T Pharma
    15/01/2014 at 21:14

    Ở tuổi của cháu thì lieu điều trị trung bình là 20-25 chai liên tục. Khi cháu đã hết đái dầm thì bạn vẫn nên cho cháu dùng lieu duy trì từ 10-13 chai để khỏi hẳn. Trong quá trình điều trị, nếu cháu bị ho, cảm thì có thể cháu bị đái nhiều hơn. Lúc đó, bạn không cần lo lắng, chỉ cần chờ cháu hết ho, cảm rồi cho cháu tiếp tục dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là được.

  3. Thu huyen
   10/12/2013 at 19:41

   Toi bi benh di tieu lien tuc tieu buốt đã 8 năm rồi nay tôi dung thuoc tri dai dam Đức Thịnh duoc 20 ngay roi va da dung het 8 chai. Vay toi nen dung bao nhieu chai nua se khỏi va thoi gian bao lau se lanh

   • 3T Pharma
    13/12/2013 at 21:20

    Bạn sử dụng thuốc được 20 ngày nhưng mới có 8 chai là chưa đúng hướng dẫn sử dụng rồi. Ở độ tuổi thanh niên trở lên bạn phải dùng trung bình 1 chai/ngày mới có hiệu quả. Ngoài ra, do bạn bị bệnh đã 8 năm nên cần có thời gian mới khỏi được. Bạn tuyệt đối không nên nóng ruột bởi vì việc khôi phục chức năng của một bộ phận cơ thể không phải là chuyện một sớm một chiều. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng 45 chai trong vòng 45 ngày liên tục.

  4. Khuong thu huong
   08/12/2013 at 23:22

   Tôi bắt đầu cho con sử dụng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.Con tôi đã 5 tuổi,trong quá trình uống thuốc tôi có nên cho cháu tiếp tục đóng bỉm không?

   • 3T Pharma
    10/12/2013 at 18:05

    Bạn không nên đóng bỉm cho cháu vì không tốt cho việc điều trị.

  5. Vũ Thị Thủy
   21/10/2013 at 14:51

   Con tôi 6 tuổi bé đang uống thuốc đái dầm Đức Thịnh,trong thời gian này bé bị ho vậy có cho bé uống thuốc tiếp tục không(lúc trước không bị ho thì thấy bé bớt tiểu dầm, nhưng từ lúc bị ho rồi uống thuốc ho bảo thanh thì b1 tiều nhiều hơn) bác sĩ cho tôi lời khuyên.Cảm ơn

   • 3T Pharma
    21/10/2013 at 21:46

    Khi bé đang sử dụng thuốc trị đái dầm Đức Thịnh mà bị ho, cảm thì bé sẽ đái dầm nhiều hơn. Lý do là vì trong quá trình điều trị nếu phổi của cháu bị yếu do cảm hoặc ho thì sẽ tác động tới bàng quang và khiến cháu đái nhiều hơn. Bạn chỉ cần cho cháu khỏi ho sau đó dùng lại Thuốc trị đái dầm là được.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.