Hỏi đáp về thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

DANH MỤC

Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh

Đăng ngày: 07/04/2022 - Cập nhật ngày 02/08/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm là gì?

Chứng ra nhiều mồ hôi, hay còn gọi là mồ hôi trộm, thường gặp ở trẻ em, cá biệt cả người lớn. Căn bệnh này nếu không chữa trị dứt điểm có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của trẻ em và người mắc bệnh sau này.

Mồ hôi là một chất dịch, có sự tham gia của Tim, Phổi, Thận. Điều đó được chứng minh khi người bệnh tâm thần bất an, xúc động hồi hộp, tim đập nhanh thì mồ hôi tăng tiết rất nhiều ở đầu, mình, chân, tay. Mồ hôi trong cơ thể chúng ta được tiết ra ngoài qua lỗ chân lông.

Do đó, lỗ chân lông giữ vai trò điều tiết mồ hôi của cơ thể. Nếu lỗ chân lông hoạt động tốt, đóng mở nhịp nhàng thì mồ hôi sẽ được điều tiết ra vào một cách hợp lý, không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, lỗ chân lông lại chịu sự quản lý của PHỔI (hay còn gọi là PHẾ theo Y học Phương Đông). Khi PHỔI khoẻ thì lỗ chân lông mới hoạt động tốt, điều hoà nhịp nhàng sự ra vào mồ hôi của cơ thể.

Khi PHỔI yếu thì hoạt động của lỗ chân lông kém, việc điều tiết mồ hôi không hiệu quả, dẫn đến bệnh ra nhiều mồ hôi ở các vị trí trên cơ thể (thường thì ở ĐẦU, CHÂN và TAY). Có thể thấy rõ ở trẻ em, kể cả người lớn có PHỔI kém (ví dụ như viêm phế quản, hay ho vặt…) rất hay ra nhiều mồ hôi.

Ngoài Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh thì còn có những phương pháp nào chữa bệnh ra nhiều mồ hôi?

Trên thị trường hiện có một số cách thức điều trị như phẫu thuật cắt bỏ hạch giao cảm hoặc sử dụng một số thực phẩm chức năng. Nhưng các cách thức điều trị này chưa mang lại hiệu quả mong muốn cho người bệnh . Phẫu thuật cắt bỏ hạch thần kinh có thể khiến mồ hôi không ra ở tay nhưng mồ hôi lại túa ra ở các bộ phận khác như đầu, chân.

Đó là chưa kể chi phí phẫu thuật khá cao và những biến chứng trong quá trình phẫu thuật bóc tách. Trong khi đó, các thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường không có tác dụng điều trị căn bệnh này, đặc biệt là ở đối tượng người lớn. Ngoài ra, thời gian điều trị cũng rất dài , có trường hợp tới 6 tháng và giá cả khá đắt đỏ.

Tại sao tôi nên dùng Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh?

Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của PHỔI (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của PHỔI và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, THÂN MÌNH, TAY và CHÂN đôi với NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Sản phẩm đóng gói 20 gói nhỏ/ hộp sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng giúp người sử dụng có thể xác định đúng liều lượng sử dụng phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Đồng thời Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được đặc chế đặc biệt dành cho đối tượng người lớn, những người bị chứng tăng tiết mồ hôi nặng nên có hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh.

Đặc biệt, giá bán của Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tôi nên dùng Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh bao lâu thì có kết quả ?

Trẻ em dưới 3 tuổi sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh sẽ nhanh chóng hết mồ hôi. Nhưng vì sức đề kháng của lứa tuổi này kém nên nếu để cho trẻ bị ho, cảm thì nội tiết lại rối loạn, trẻ có thể bị ra nhiều mồ hôi trở lại. Lúc đó, lại cho uống thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, trẻ sẽ hết bệnh ngay.

Trẻ từ 4 hoặc 5 tuổi trở lên khi đã sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh nếu đã hết ra nhiều mồ hôi thì ít khi mắc bệnh trở lại do sức đề kháng của lứa tuổi này tốt. Tuy nhiên, nếu bệnh quay trở lại thì cần tiếp tục uống thuốc để triệt tận gốc.

Trường hợp ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, bàn chân CẦN ĐIỀU TRỊ LÂU DÀI bởi đây là các trường hợp bệnh nặng. Thông thường, thời gian điều trị phải trên dưới 30 ngày liên tục.

Sử dụng Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh cần lưu ý gì không ?

Trước hết cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (cả 2 mặt). Cần lưu ý là khi bị HO, CẢM thì không nên sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh. Cần phải điều trị cho hết bệnh HO, CẢM rồi mới cho sử dụng thuốc.

Sử dụng lâu dài Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không ?

Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế từ thảo dược, có tác dụng điều hoà sự hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Trẻ em, người lớn sử dụng thường xuyên sẽ không bị ra nhiều mồ hôi, ngủ ngon, ăn ngon, ít bị ho và cảm vặt và không hề có tác dụng phụ nào cho cơ thể người sử dụng.

Đặc biệt, Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là một loại thuốc bổ, uống lâu dài rất có ích cho sức khỏe.

Tôi đang dùng đếm chai thứ 4 thì bị cảm. Cho tôi hỏi rằng nếu tôi ngừng dùng thuốc để điều trị cảm thì có ảnh hưởng đến việc điều trị đổ mồ hôi đầu không? Như vậy là 4 chai đầu đó không có tác dụng phải không?

Chắc chắn là sẽ ảnh hưởng. Cũng như việc bạn leo núi đến giữa chừng thì bị tụt xuống chân núi vậy. Bạn phải leo lại nếu muốn đến đỉnh núi. Khi bị cảm, sốt bạn nên ngưng sử dụng thuốc và bạn vẫn cứ tiếp tục sử dụng thuốc để điều trị sau khi hết cảm.

Xem thêm:

Một số bài thuốc chữa mồ hôi trộm.

Cách sử dụng thuốc chữa mồ hôi trộm của Đức Thịnh.

Chữa mồ hôi trộm ở trẻ đơn giản mà hiệu quả.

Nguyên nhân khắc phục ra mồ hôi trộm ở trẻ.

Thuốc Trị “MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh” chữa tận gốc mồ hôi trộm cho cả người lớn và trẻ em.

Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm

  181 Phản hồi cho “Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh”


  1. 08/01/2013 at 11:17

   chào bác sỹ
   con e hiện nay được 7 thang tuổi, cháu hay bị ra mồ hôi khi ngủ, khi bú
   vậy xin bác sỹ cho hỏi cháu còn nhỏ như thế thì có dùng được thuốc trị mồ hôi trộm đức thịnh hay không ạ


   • 14/01/2013 at 10:36

    Chào bạn,

    Chúng tôi nhận được câu hỏi của bạn về bệnh ra mồ hôi trộm. Chúng tôi cáo lỗi vì trả lời muộn. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

    Bạn nên cẩn thận khi bé nhà mình ra mồ hôi trộm vì bé rất dễ bị nhiễm cảm, ho. Ngoài ra, trẻ ra mồ hôi trộm thường ăn kém ngon và ngủ không ngon giấc, ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của trẻ.

    Trường hợp của cháu bạn có thể thể cho cháu sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Bạn nên lưu ý là cho cháu sử dụng thường xuyên nhé vì ở tuổi của cháu hoàn toàn có thể hết ra mồ hôi trộm sau khi sử dụng Thuốc nhưng có thể bị lại nếu cháu bị cảm hay ho. Lý do là hệ thống nội tạng của cháu chưa ổn định khi quá nhỏ như vậy. Bạn không nên e ngại khi sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì được điều chế 100% từ thảo dược với các dược liệu bổ, tốt cho sức khỏe.

    Có gì cần thêm tư vấn xin bạn cho chúng tôi biết.


    • 15/04/2013 at 10:39

     toi nam nay 39 tuoi bÞ ra rat nhieu mo hoi o tay va chan, hien toi dang nuoi con nho. Xin hoi toi co the dung thuoc duoc khong?


     • 15/04/2013 at 21:12

      Bạn hoàn toàn có thể dùng Thuốc. Ở độ tuổi của bạn, nếu bạn muốn chữa khỏi thì chúng tôi khuyến nghị bạn cần phải hết sức kiên nhẫn và sử dụng đúng theo liều lượng hướng dẫn thì mới khỏi được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng liều điều trị ban đầu 40 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức THịnh loại 200ml liên tục. Sau liều điều trị này, xin bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 04 36369140 để được tư vấn tiếp. Thông thường, bạn có thể phải sử dụng thêm liều điều trị tăng cường để khỏi hẳn.


  2. 16/05/2013 at 16:22

   -Tôi năm nay 32 tuổi; người tồi thường ra nhiều mồ hồi hơn người bình thường
   có khi ra ướt cả áo; làm tôi rất ngại khi nói chuyện với người khác
   Vậy tôi phải dùng thuốc trị mồ hôi bao lâu; khoảng bao nhiêu chai
   thi mới khòi
   – Sử dụng thuốc này lâu dài có làm cho tôi tăng cân không ?


   • 16/05/2013 at 19:00

    Bạn bị ra mồ hôi ở thân (có thể cả nách) là mức độ khá nặng. Muốn điều trị khỏi bạn cần kiên trì. Bạn muốn chữa khỏi thì phải kiên trì và sử dụng đúng theo liều lượng hướng dẫn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng liều điều trị ban đầu là 45 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml liên tục. Sau liều điều trị này, căn cứ vào kết quả điều trị ban đầu, bạn nên dùng liều điều trị tăng cường có thể từ 20-30 chai là được.

    Sử dụng thuốc không làm bạn tăng cân. Bạn yên tâm.

    Trong quá trình sử dụng, nếu cần thêm tư vấn xin cho chúng tôi biết.


  3. 23/05/2013 at 09:12

   Em nam nay 20 tuoi, em bi ra mo hoi trom o long ban tay va chan tu lau. Vay cho em hoi em phai uong thuoc bao lau moi chua duoc tan goc benh nay. Em xin cam on


   • 23/05/2013 at 16:52

    Nếu bạn bị ra mồ hôi tay, chân đã lâu thì thời gian điều trị cần lâu hơn một chút. Nhưng bạn phải KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo hướng dẫn thì mới khỏi bệnh được. Bệnh này là bệnh mãn tính, khó chữa, phải cần thời gian điều trị. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng liều điều trị ban đầu là 40 ngày liên tục. Sau liều điều trị này, căn cứ vào kết quả điều trị, bạn nên dùng thêm từ 20-30 ngày nữa là được.


  4. 27/05/2013 at 20:24

   em năm nay 22t. em bị mồ hôi trên đầu rất nhiều ( không là gì cũng bị đỗ mồ hôi ) cho em hỏi phải uống thuốc bao lâu ạ. xin cám ơn


   • 27/05/2013 at 21:12

    Trước hết, bạn muốn chữa khỏi bệnh thì phải KIÊN TRÌ nhé. Liều điều trị ban đầu bạn nên dùng là 30 ngày liên tục. Sau liều điều trị này, căn cứ vào kết quả điều trị, bạn có thể dùng thêm liều tăng cường từ 15-20 chai để khỏi hẳn.


  5. 28/05/2013 at 20:54

   em dùng thuốc mồ hôi trộm đức thịnh khoảng 20 ngày nhưng gần đây em mua thi khi uống có vị ngọt hơn so với những lần mua trước.lúc xem ngày sản xuất thì cách lần trước 6 tháng (tại quầy thuốc ). Xin hỏi có phải em phải hàng nhái không hay là do thời gian làm cho vị khác nhau.


   • 29/05/2013 at 21:35

    Chắc chắn không có thuốc nhái đâu bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cho chúng tôi biết địa chỉ quầy thuốc bán để chúng tôi liên lạc với họ kiểm tra.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

  BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU:

  Hà Nội / Miền Bắc / Miền Trung
  1900 63 64 55 máy lẻ số 10903 424 440

  TP. HCM / Miền Tây / Đông Nam Bộ
  1900 63 64 55 máy lẻ số 2 0919 192 334

  LIÊN HỆ

  Hotline: 087.637.8866
  Email: cskh@3tpharma.com.vn
  Website: 3tpharma.com.vn

  © 2022 Bản quyền thuộc về 3T Pharma

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại
   125ml200mlhộp

   Thông tin khách hàng:

   Chính sách giao hàng

   • - Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng của Khu vực Tỉnh. Phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và khoảng cách địa lý từ văn phòng công ty đến địa chỉ nhận hàng.
   • - Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
   • - Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội, thành phố HCM, các tỉnh, thành khác: Miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị từ 300,000 đồng trở lên.

   Xem thêm chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chat
   Bản đồ