Câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh

DANH MỤC

Những câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh

Đăng ngày: 07/04/2022 - Cập nhật ngày 30/08/2022.
9
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về Thuốc trị Mồ hôi Trộm Đức Thịnh, mong rằng bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc về sản phẩm Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh của 3T Pharma.

Nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm là gì?

Chứng ra nhiều mồ hôi, hay còn gọi là mồ hôi trộm, thường gặp ở trẻ em, cá biệt cả người lớn. Căn bệnh này nếu không chữa trị dứt điểm có thể ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của trẻ em và người mắc bệnh sau này.

Mồ hôi là một chất dịch, có sự tham gia của Tim, Phổi, Thận. Điều đó được chứng minh khi người bệnh tâm thần bất an, xúc động hồi hộp, tim đập nhanh thì mồ hôi tăng tiết rất nhiều ở đầu, mình, chân, tay. Mồ hôi trong cơ thể chúng ta được tiết ra ngoài qua lỗ chân lông.

Do đó, lỗ chân lông giữ vai trò điều tiết mồ hôi của cơ thể. Nếu lỗ chân lông hoạt động tốt, đóng mở nhịp nhàng thì mồ hôi sẽ được điều tiết ra vào một cách hợp lý, không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, lỗ chân lông lại chịu sự quản lý của Phổi (hay còn gọi là Phế theo Y học Phương Đông). Khi Phổi khoẻ thì lỗ chân lông mới hoạt động tốt, điều hoà nhịp nhàng sự ra vào mồ hôi của cơ thể.

Khi Phổi yếu thì hoạt động của lỗ chân lông kém, việc điều tiết mồ hôi không hiệu quả, dẫn đến bệnh ra nhiều mồ hôi ở các vị trí trên cơ thể (thường thì ở đầu, chân và tay). Có thể thấy rõ ở trẻ em, kể cả người lớn có Phổi kém (ví dụ như viêm phế quản, hay ho vặt…) rất hay ra nhiều mồ hôi.

Ngoài Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh thì còn có những phương pháp nào chữa bệnh ra nhiều mồ hôi?

Trên thị trường hiện có một số cách thức điều trị như phẫu thuật cắt bỏ hạch giao cảm hoặc sử dụng một số thực phẩm chức năng. Nhưng các cách thức điều trị này chưa mang lại hiệu quả mong muốn cho người bệnh. Phẫu thuật cắt bỏ hạch thần kinh có thể khiến mồ hôi không ra ở tay nhưng mồ hôi lại túa ra ở các bộ phận khác như đầu, chân.

Đó là chưa kể chi phí phẫu thuật khá cao và những biến chứng trong quá trình phẫu thuật bóc tách. Trong khi đó, các thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường không có tác dụng điều trị căn bệnh này, đặc biệt là ở đối tượng người lớn. Ngoài ra, thời gian điều trị cũng rất dài, có trường hợp tới 6 tháng và giá cả khá đắt đỏ.

Tại sao tôi nên dùng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh?

Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của Phổi (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của Phổi và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, thân, mình, tay và chân đôi với cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Đặc biệt, giá bán của Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tôi nên dùng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh bao lâu thì có kết quả?

Trẻ em dưới 3 tuổi sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh sẽ nhanh chóng hết mồ hôi. Nhưng vì sức đề kháng của lứa tuổi này kém nên nếu để cho trẻ bị ho, cảm thì nội tiết lại rối loạn, trẻ có thể bị ra nhiều mồ hôi trở lại. Lúc đó, lại cho uống thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, trẻ sẽ hết bệnh ngay.

Trẻ từ 4 hoặc 5 tuổi trở lên khi đã sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh nếu đã hết ra nhiều mồ hôi thì ít khi mắc bệnh trở lại do sức đề kháng của lứa tuổi này tốt. Tuy nhiên, nếu bệnh quay trở lại thì cần tiếp tục uống thuốc để triệt tận gốc.

Trường hợp ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, bàn chân cần điều trị lâu dài bởi đây là các trường hợp bệnh nặng. Thông thường, thời gian điều trị phải trên dưới 30 ngày liên tục.

Sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh cần lưu ý gì không?

Trước hết cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (cả 2 mặt). Cần lưu ý là khi bị ho, cảm thì không nên sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh. Cần phải điều trị cho hết bệnh ho, cảm rồi mới cho sử dụng thuốc.

Sử dụng lâu dài Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không?

Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế từ thảo dược, có tác dụng điều hoà sự hoạt động của hệ thần kinh thực vật. Trẻ em, người lớn sử dụng thường xuyên sẽ không bị ra nhiều mồ hôi, ngủ ngon, ăn ngon, ít bị ho và cảm vặt và không hề có tác dụng phụ nào cho cơ thể người sử dụng.

Đặc biệt, Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là một loại thuốc bổ, uống lâu dài rất có ích cho sức khỏe.

Một số câu hỏi khác

“Tôi đang dùng đếm chai thứ 4 thì bị cảm. Cho tôi hỏi rằng nếu tôi ngừng dùng thuốc để điều trị cảm thì có ảnh hưởng đến việc điều trị đổ mồ hôi đầu không? Như vậy là 4 chai đầu đó không có tác dụng phải không?”

Chắc chắn là sẽ ảnh hưởng. Cũng như việc bạn leo núi đến giữa chừng thì bị tụt xuống chân núi vậy. Bạn phải leo lại nếu muốn đến đỉnh núi. Khi bị cảm, sốt bạn nên ngưng sử dụng thuốc và bạn vẫn cứ tiếp tục sử dụng thuốc để điều trị sau khi hết cảm.

“Thuốc trị mồ hôi đức thịnh Uống dạng viên hay dạng siro tốt hơn?”

Đối với người lớn thì sử dụng dạng Viên là tốt nhất vì tiện sử dụng, lại tiết kiệm được từ 30 – 50% chi phí điều trị. Bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa nên muốn chữa khỏi phải kiên trì và sử dụng đúng theo liều lượng sử dụng nhé. Thông thường, người bị nhẹ (mới ra mồ hôi ở đầu) thì liều sử dụng là 9-11 hộp Viên, người bị khá nặng (ra đã khá lâu, ra cả tay và chân) thì từ 11-15 hộp, người bị rất nặng (bị từ bé, ra mồ hôi rất nhiều) thì phải trên 15 hộp.

Thuốc điều trị hiệu quả chứng ra mồ hôi nhiều

Thuốc trị Mô hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. Thuốc được chỉ định:

 • Điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay, chân, thân mình.

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Có thể bạn quan tâm

  181 Phản hồi cho “Những câu hỏi thường gặp về Thuốc Trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh”

  1. Lưu Anh Tú
   12/07/2013 at 12:20

   Thưa bác sĩ Trong lúc sử dụng thuốc trị mồ hôi đức thịnh cần lưu ý những điều gì ạ ?có cần kiêng hay tránh cái gì ko ? Xin bác sĩ tư vấn cụ thể cho cháu với ạ ! Cháu xin cảm ơn !!!

   • 3T Pharma
    14/07/2013 at 21:30

    Dùng Thuốc trị MHT Đức Thịnh không cần kiêng kỵ gì. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là trong quá trình điều trị tránh để bị ho, cảm. Nếu đã trót bị thì cần dừng ngay thuốc cho đến khi khỏi ho, cảm thì mới dùng tiếp.

  2. phạm đức việt
   16/07/2013 at 11:53

   thưa bác sĩ nay e 17 tuổi. e ra rất nhiều mồ hôi. hơi hoạt đọng 1` tý là ướt cả áo. vậy uống thuốc có trị được không ạ?

   • 3T Pharma
    19/07/2013 at 22:30

    Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại thuốc duy nhất trên thị trường hiện nay có thể điều trị dứt điểm căn bệnh ra nhiều mồ hôi ở NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Tuy nhiên, bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa nên muốn khỏi bệnh cần phải KIÊN TRÌ và sử dụng ĐÚNG THEO HƯỚNG DẪN. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trong 40 ngày liên tục. Sau đó, căn cứ vào kết quả bạn nên dùng thêm liều tăng cường từ 10-15 ngày để khỏi hẳn.

    • hoàng tuấn anh
     16/09/2013 at 08:59

     thưa bác sĩ em bị ra mồ hôi tay chân từ nhỏ.chỉ có ra ở tay chân không ra ở đâu nữa.em rất khó chịu.năm nay em 18t.cho em hỏi nếu em dùng thuốc điều độ lâu dài thì chắc chắn là trị đc tận gốc không ạ.từ trc tới h em chưa dùng thuốc gì để chữa nên cũng không biết.mong bác sĩ tư vấn.

     • 3T Pharma
      17/09/2013 at 22:08

      Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là có khả năng điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Bị bệnh này bạn cần phải xác định KIÊN TRÌ thì mới khỏi được. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên dùng liều điều trị trong vòng 45 ngày liên tục. Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ khách hàng rất lớn (tới 50%) nên bạn có thể gọi điện trực tiếp tới công ty để đặt hàng nhé. Số điện thoại là (04) 36369140

  3. nguyễn thành vinh
   19/09/2013 at 11:42

   tôi đã uống thuốc mồ hôi trộm đức thịnh được 1 tháng, thời gian đầu tôi thấy có chuyển biến tốt tức là mồ hôi có giảm ít so với lúc đầu. Nhưng càng về sau tôi thấy hình như mồ hôi ra nhiều hơn lúc trước. Xin bác sĩ hãy cho tôi biết tại sao lại như vậy.tôi xin cảm ơn.

   • 3T Pharma
    22/09/2013 at 20:06

    Có thể trong quá trình sử dụng bạn đã bị ho, cảm hay dạng tương tự khiến cho phổi bị yếu hơn, mồ hôi sẽ ra nhiều hơn. Nếu bạn đang bị ho, cảm thì lưu ý phải dừng dùng thuốc cho đến khi khỏi hẳn rồi mới dùng tiếp thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị trong thời gian điều trị bằng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, bạn nên tránh để bị ho, cảm sốt nhé.

    • Tuấn Anh
     10/10/2013 at 13:37

     Em cũng đang định đặt mua 1 lố về thử uống xem sao.Nghe comment của bác Nguyễn Thành Vinh thấy có vẻ hơi nản,uống cả tháng trời hết cũng kha khá tiền mà chẳng may bị ốm cái thế là thành công cốc.Em là sinh viên nên uống ròng rã vài tháng trời mới khỏi thì lấy đâu ra tiền ăn nữa 🙁

     • 3T Pharma
      10/10/2013 at 21:13

      Bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh CỰC KỲ KHÓ CHữA. Người bệnh muốn chữa khỏi thì cần KIÊN TRÌ và sử dụng đúng theo hướng dẫn. Thời gian điều trị của THuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là nhanh nhất trên thị trường, tối đa khoảng 60 ngày. Trong thời gian điêu trị, bạn chỉ cần tránh bị ho, cảm là được. NGoài ra, kể cả khi bị ho, cảm thì chỉ cần dừng thuốc để chữa khỏi ho cảm sau đó dùng lại. Thời gian có thể lâu hơn nhưng không phải là công cốc như bạn nói.

  4. Nguyễn phương Mai
   28/09/2013 at 08:57

   Mỗi lần dùng 60ml ngày 4 lần vậy thì mỗi ngày uống hết hơn 1 lọ hả Đức Thịnh?????
   Uống như vậy có mà tiêu đời lun ah? Sao vớ vẩn thế tôi đã mua một lọ về uống thử
   Đọc xong cái hướng dẫn sử dụng thì khỏi uống luôn

   • 3T Pharma
    02/10/2013 at 19:42

    Bệnh ra nhiều mồ hôi, nhất là ở chân, tay là bệnh Mãn tính. Muốn điều trị khỏi bệnh thì cần KIÊN TRÌ và sử dụng đủ liều lượng. Chúng tôi xin lấy ví dụ để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn đánh chiếm một lô cốt thì bạn không thể sử dụng súng trường hoặc súng ngắn bắn đì đà đì đẹt được. Bạn phải dùng B-41 mới phá được lô cốt. Cách chữa bệnh của Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh cũng như vậy. Bạn phải uống liều lượng như vậy thì mới sớm có hiệu quả. Chúng tôi đã chữa khỏi cho rất nhiều người theo cách chữa như vậy rồi.

    • bivic
     16/10/2013 at 11:38

     45ngày x 57k=2565000k sơ sơ khoảng 2trieu rưỡi thế thì đi phẫu thuật thôi kiki, hay đi tiêm thuốc còn hơn

     • 3T Pharma
      16/10/2013 at 21:56

      Vâng bạn cứ đi tiêm thuốc hoặc phẫu thuật đi. Chúng tôi chỉ nhắc bạn trước là 100% BẠN SẼ KHÔNG KHỎI BỆNH MÀ CÒN BỊ NẶNG HƠN. MỒ HÔI SẼ TÚA RA Ở CÁC BỘ PHẬN KHÁC. VÀ LÚC ĐÓ GẦN NHƯ VÔ PHƯƠNG CỨU CHữA. BẠN PHẢI SỐNG VỚI CĂN BỆNH ĐÓ CẢ ĐỜI. BẠN NÊN THAM KHẢO THÊM CÁC CÂU HỎI CỦA NHỮNG NGưỜI ĐÃ ĐI PHẪU THUẬT NHÉ.

      • bivic
       17/10/2013 at 10:01

       Sao Đức Thịnh không ra loại chai 1lit hay vài lit luôn đi, giảm chi phí in nhãn mác, đóng gói… bán rẻ hơn đi, một ngày uống hết 60k tiền thuốc hết 1/3 tiền lương kaka mà chắc gì đã khỏi, Đức Thịnh lấy gì để đảm bảo chắc chắn 100% khỏi bệnh, nếu không khỏi có hoàn lại tiền không?

       #
      • 3T Pharma
       22/10/2013 at 21:08

       Trên thị trường không có thuốc nào đảm bảo 100% hiệu quả trừ THUỐC ĐỘC BẢNG A bạn à. Một loại thuốc có tỷ lệ khỏi bệnh từ 60% trở lên là đã rất tốt rồi. Từ kinh nghiệm điều trị của chúng tôi tỷ lệ khỏi bệnh khi sử dung Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trung bình là 70-80%. Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, cần điều trị lâu dài thì mới khỏi được. Ngoài ra, tùy theo cơ địa và mức độ bệnh, có người phải dung nhiều, có người chỉ dung it. Vì vậy, liều điều trị mà chúng tôi đề xuất chỉ mang tính tương đối.

       #
      • bivic
       23/10/2013 at 09:14

       Thế sao bên dưới có câu nghe chắc nịch thế này “Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại thuốc duy nhất trên thị trường hiện nay có thể điều trị dứt điểm căn bệnh ra nhiều mồ hôi ở NGƯỜI LỚN và TRẺ EM” thế thì đừng nói dứt điểm. À mà giảm 50% là giảm nửa tiền đó à?

       #
      • 3T Pharma
       27/10/2013 at 10:27

       Đúng là Thuốc này là thuốc DUY NHẤT điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em nhưng chúng tôi không thể chắc chắn 100% được vì tùy vào cơ địa và cách sử dụng thuốc của người bệnh. HIện nay, chúng tôi đang có chương trình giảm 50% với một số lượng nhất định dành cho bệnh nhân, không cho các nhà thuốc hoặc nhà buôn. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại trên trang web của công ty để biết thêm chi tiết.

       #
  5. hoang van tinh
   08/10/2013 at 15:19

   E bi ra rat nhieu mo hoi o mat . Cho e hoi 1 chai thuoc duc thinh bao nhiêu tiên a.

   • 3T Pharma
    10/10/2013 at 21:05

    Chai 200ml giá 57.000 đ/chai, chai 125ml giá 42.000 đ/chai.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   

  Optionally add an image (JPEG only)


  CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH - GROUP

   Địa chỉ: 154 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 658 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

  © 2022 Bản quyền thuộc về 3T Pharma

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại
   125ml200mlhộp

   Thông tin khách hàng:

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chat
   Bản đồ