Chị Liên hết hẳn ho khan kèm đờm nhờ Phytocine

DANH MỤC

Chị Liên hết hẳn ho khan kèm đờm nhờ Phytocine

Đăng ngày: 29/11/2021 - Cập nhật ngày 06/06/2022.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Chị Nguyễn Thị Liền (33 tuổi), nhân viên văn phòng thường xuyên gặp phải tình trạng ho nhiều kèm đờm khó chịu, ban đầu chị chủ quan nghĩ rằng chỉ vài ngày là khỏi bệnh, vậy nhưng triệu chứng trên đã dai dẳng suốt mấy tuần khiến chị cực kỳ mệt mỏi và ảnh hưởng xấu đến công việc. Chị đã dùng nhiều loại thuốc Tây ở hiệu thuốc những chỉ giảm ho được mấy ngày rồi đâu lại vào đấy. Chị bắt đầu nản chí, không chữa nữa, làm cho bệnh ngày càng nặng thêm.

Chị Liền chia sẻ: “ Chị bị ho, cảm cúm, ra cả đờm xanh, mất hết cả tiếng mãi mà không khỏi, có ngày chị bị ho liên tục, không làm được việc gì, họng cực kỳ đau rát, khó thở”.

Tình cờ tâm sự với một chị đồng nghiệp, chị biết đến sản phẩm PHYTOCINE, tìm hiểu thêm thì chị biết được đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, có thành phần từ kháng sinh tự nhiên như tỏi, gừng gió, mật ong, xuyên tâm liên,… 

“ Phytocine dùng tốt lắm, chị uống có 2 – 3 ngày mà đã đỡ ho, đau họng, đờm loãng hẳn rồi. Chị cực kỳ bất ngờ và biết ơn PHYTOCINE, giờ thì chị không còn bị ám ảnh bởi ho đờm hay đau rát họng nữa. Chị đang dùng thêm 2 lọ Phytocine để tăng sức đề kháng theo lời khuyên của chuyên gia, thật sự phải cảm ơn sản phẩm này rất nhiều”. Chị Liền cho biết thêm.

Không còn bị chứng ho khan, ho có đờm, mất cả tiếng hành hạ, cuộc sống của chị Liền thay đổi hoàn toàn, tâm trạng cũng vì thế mà đi lên. Chị không còn phải lo lắng, căng thẳng, suy nghĩ nhiều về bệnh này, đồng thời lấy lại tự tin giúp công việc suôn sẻ và hoàn thành tốt hơn.

Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

  LIÊN HỆ

  Hotline: 087.637.8866
  Email: cskh@3tpharma.com.vn
  Website: 3tpharma.com.vn

  © 2022 Bản quyền thuộc về 3T Pharma

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại
   125ml200mlhộp

   Thông tin khách hàng:

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chat
   Bản đồ