Cùng Con Vượt Qua Sự Tự Ti Và Xấu Hổ Vì Đái Dầm

DANH MỤC

Cùng Con Vượt Qua Sự Tự Ti Và Xấu Hổ Vì Đái Dầm

Đăng ngày: 03/01/2019 - Cập nhật ngày 26/01/2022.
95
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Trẻ bị mắc chứng đái dầm luôn mang tâm lý mặc cảm, tự ti xem thường chính mình. Điều này dây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sự phát triển, hình thành tự nhên của trẻ mà không phải bậc cha mẹ nào cũng biết. Vì thế để có thẻ giúp trẻ vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin và xấu hổ thì cha mẹ hãy là những người bạn đồng hành cùng con vượt qua nhé.

bệnh đái dầm

Trẻ luôn mặc cảm, tự tin khi đái dầm

Sự tự ti trở thành chứng ngại tâm lý thường thấy ở những trẻ mắc chứng đái dầm. Ở độ tuổi từ 3 – 5 tuổi trở lên, trẻ đã hoàn toàn có thể nhận biết và phân biệt được điều gì là đúng, điều gì là sai. Đặc biệt tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi người thân hoặc bạn bè trêu chọc bé. Thế những rất ít bậc cha me biết được nguyên nhân chính gây nên tình trạng bệnh đái dầm khiến trẻ tự ti.

 muahang

Nguyên nhân gây ra bệnh đái dầm ở trẻ

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm.

Sau đây là ý kiến của Lương y Ngô Trí Tuệ về nguyên nhân gây ra căn bệnh đái dầm. Lương y Ngô Trí Tuệ là Chủ nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc Đông y này là một trong số rất ít Nhà thuốc Đông y gia truyền ở Việt Nam có 200năm liên tục làm thuốc cứu người.

Tự ti vì đái dầm gây nhiều hậu quả cho trẻ

Tự ti và xấu hổ là những khiếm khuyết về mặt tính cách, đặc biệt là đối với những trẻ mắc chứng đái dầm. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển về cả thể chất và tinh thần của trẻ, gây bất lợi đối với sự trưởng thành của trẻ và tác động đến tương lại của trẻ.

Thứ nhất, tác động về mặt tâm lý:Trẻ mắc chứng đái dầm thường tự ti, buồn phiền, không giám giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh, thậm chí là sợ tiếp xúc với mọi người. Những đứa trẻ tự ti thích thu mình lại, không dám tiếp xúc với người hay sự việc mới bởi trẻ lo lắng mình bị đánh giá, sợ hãi bị những người xung quanh cười nhạo, chê bai. Sau khi lớn lên, sự tự ti sẽ khiến trẻ không dám một mình đối diện với cuộc sống, không dám ngẩng cao đầu trước người khác, không dám nắm bắt khi cơ hội đến.

Thứ hai, đó là tác động về sinh lý: Theo ý kiến của nhiều chuyên gia y học, những trẻ em bị đái dầm nếu không được chữa trị kịp thời thì nhiều em sẽ tiếp tục bị cho đến khi tuổi trưởng thành. Ở độ tuổi này, khi vẫn bị đái dầm hoặc đã có thời gian bị đái dầm lâu năm, khả năng sinh lý của các em sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Đây là một hậu quả mà không phải bậc phụ huynh nào cũng biết để đề phòng cho con em của mình.

Cuối cùng, đó là tác động đối với cuộc sống trong gia đình: Nhiều bậc cha mẹ vì quá mệt mỏi và căng thẳng khi con bị đái dầm nên đã có những hành động trách mắng con của mình, khiến cho đứa trẻ càng có cảm giác tội lỗi hơn. Điều này gây ra những sự căng thẳng và ức chế đối với các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc của gia đình

 muahang

Làm thế nào để cha mẹ giúp con vượt qua nỗi sợ hãi tự ti và xấu hổ vì đái dầm 

Dưới đây là một số cách mà cha mẹ có thể giúp con vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin vì đái dầm mà cha mẹ có thể tham khảo:

– Hãy động viên trẻ rằng việc đái dầm là hết sức bình thường, các con không cần quá lo lắng.

– Tôn trọng cảm giác sợ hãi của trẻ, không đem nó là để trêu đùa, doạ nạt hay trách phạt con trẻ.

– Chuẩn bị tâm lý cho trẻ và giúp trẻ đối mặt với  nó thường xuyên hơn.

–  Giúp bé luôn cảm thấy an toàn bằng cách không để bé ngủ một mình, tạo cho bé cảm giác gần gũi.

– Dùng con dọn dẹp chăn, ga mỗi lần con đái dầm. Tuy nhiên nếu trẻ không thích thì cha mẹ không nên ép các con làm.

Ngoài cách trên ra thì cha mẹ cần phải kết hợp phương pháp điều trị chứng đái dầm cho trẻ bằng THUỐC được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên để giúp trẻ trị tận gốc chứng đái dầm một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Vì sao nên chữa bệnh đái dầm bằng cho trẻ bằng THUỐC được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên

Phương pháp điều trị bệnh đái dầm được dùng khá phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng để tiết kiện thời gian và công sức đó là sử dụng một số loại thuốc có thành phần chống trầm cảm hoặc ức chế thần kinh. Bởi trong các loại thuốc này có chứa hoạt chất desmopressin dưới dạng bơm xịt vào mũi trước khi đi ngủ hoặc hoạt chất oxybutinin. Cả hai loại thuốc này khi sử dụng đều tác động trực tiếp lên bàng quang, giúp bàng quang giữ được nước tiểu. Do đó người bệnh có thẻ tự chủ được việc của mình. Tuy nhiên, theo các bác sĩ cho biết các loại thuốc này chỉ có hiệu quả ức chế tạm thời. Một khi ngừng thuốc thì bệnh đái dầm sẽ bị tái phát lại và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng. 

Do đó, cách điều trị an toàn và hiệu quả nhất nên là lựa chọn sản phẩm THUỐC được điều chế từ thiên nhiên chuyên đặc trị căn bệnh đái dầm, có uy tín trên thị trường và có thể điều trị tận gốc căn bệnh dựa trên lý luận y học phương Đông. Về vấn đề này, bạn có thể tham khảo THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH.

Tại sao nên sử dụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh

LÀ THUỐC, không phải THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHƯ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Gần đây, có một số sản phẩm THUỐC trị đái dầm được quảng cáo là có thể trị tận gốc căn bệnh đái dầm. Nhưng đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm đó  ĐỀU LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, nên không có tác dụng chữa bệnh. Trong khi đó THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm THUỐC đặc trị đái dầm được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm THUỐC này đã được Bộ Y tế cấp phép và lưu hành trên tòn quốc và có mặt trên thị trường trong gần 10 năm qua. THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, cụ thể như:

–Hoàng kỳ: Thảo dược này có tác dụng bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế bệnh đái dầm tốt.

–Ích trí nhân: Thảo dược này có tác dụng ấmthận, bền khí, cố hạ tiêu,sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ, kiên vị v.v.

–Đương quy: Tác dụng chính của đương quy là cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người bệnh đái dầm.

–Đảng sâm: Là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế sự đái dầm ở người bệnh.

Ngoài những vị thuốc chính nêu trên thì sản phẩm THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh còn bao gồm một số loại thuốc như: phục linh, tang phiêu, cam thảo, viễn trí.v.v giúp người bệnh hạn chế và không còn đi tiểu “ mất kiểm soát nữa”.

LÀ sản phẩm THUỐC uy tín, được NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN TƯỞNG VÀ BÌNH CHỌN

Trong gần 10 năm có mặt trên thị trường, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh đã đem lại nhiều niềm vui cho rất nhiều gia đình khắp cả nước. Vì vậy, THUỐC đã được vinh dự được Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2011” và được trao Cúp sản phẩm chất lượng năm.

thuốc trị đái dầm

Ngoài ra, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh cũng đã được đưa vào hệ thống phân phối của các chuỗi Nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, điển hình là gần đây chuỗi nhà thuốc VINFA của Tập đoàn VINGROUP đã quyết định đưa THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vào phân phối trong 11 Nhà thuốc đầu tiên mới khai trương của mình.

Tư vấn

đái đầm Đức Thịnh

LÀ THUỐC được điều chế từ 100% thảo dược và chữa bệnh theo nguyên lý “ chữa bệnh từ gốc”

THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn 100% từ thiên nhiên và  theo nguyên lý” chữa bệnh từ gốc” của y học phương Đông nên đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát khi sử dụng đủ liều lượng hướng dẫn. Dưới đây là chia sẻ của phụ huynh có con bị đái dầm sau khi sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh

Sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sao cho hiệu quả?

 • Do nguyên nhân gây ra bệnh là vì chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nên để chữa khỏi phải mất thời gian khôi phục và củng cố chức năng này. Vì vậy, người bệnh cần phải KIÊN TRÌ sử dụng đúng và đủ liều lượng yêu cầu. Thông thường, liều lượng trung bình dành cho trẻ em là 15-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, người lớn là từ 30-45 chai, bị nặng có thể lên tới 45-60 chai và cá biệt có trường hợp lên tới trên 60 chai. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới gần 10 chai vẫn chưa có chuyển biếnmà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.
 • Sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Đã có rất nhiều trường hợp bị bệnh này. Khi dùng được 5 chi thấy hiệu quả nên ngừng lại, không uống nữa. Kết quả là bệnh lại tái phát lại.
 • Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnhsau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 chai khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 chai để khỏi hẳn.
 • Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt.Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.
 • Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Mua thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở đâu ?

Hiện nay sản phẩm đái dầm Đức Thịnh được bày bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Cho nên bạn có thể dễ dàng mua nó ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Ngoài ra, nếu có những thắc mắc nào về sản phẩm thì các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0876.37.8866.

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   

  Optionally add an image (JPEG only)


  CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH - GROUP

   Địa chỉ: 154 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 658 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

  © 2022 Bản quyền thuộc về 3T Pharma

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại
   125ml200ml

   Thông tin khách hàng:

   Gọi ngay
   Messenger
   Tư vấn
   Bản đồ