Giới thiệu về Lương y Ngô Trí Tuệ | 3T Pharma

DANH MỤC

Giới thiệu về Lương y Ngô Trí Tuệ

Đăng ngày: 04/08/2022 - Cập nhật ngày 15/03/2024.
1848

Lương y Ngô Trí Tuệ sinh năm 1943, tại xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, hiện đang là Giám đốc Nhà thuốc Đức Thịnh Đường. Ông là hậu duệ đời thứ 6 của dòng họ Ngô có truyền thống chữa bệnh cứu người hơn 200 năm. Khởi nguồn từ cụ Lương y Ngô Đình Huấn – cụ Lương y nổi tiếng xứ Thanh thế kỷ 18 – người có công gây dựng nền tảng ban đầu cho Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường làm rạng danh nền Y học cổ truyền đất Việt.

Lương y Ngô Trí Tuệ – nhận giải thưởng “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe của nhân dân”

Nhà thuốc Đức Thịnh Đường bắt nguồn từ dòng tộc họ Ngô, Làng Mía, xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Tới nay, Nhà thuốc đang là đời lương y thứ 7 của Bác sĩ Ngô Thị Hoài Mỹ – con gái của Lương Y Ngô Trí Tuệ. Bác sĩ Ngô Thị Hoài Mỹ cũng đang trực tiếp khám chữa bệnh tại nhà thuốc và điều hành Nhà máy Đông dược Đức Thịnh Đường.

Kế thừa truyền thống và tinh hoa từ các bài thuốc gia truyền của dòng họ, Lương y Ngô Trí Tuệ đã dành hơn nửa đời người để nghiên cứu, phát triển các loại thuốc độc đáo để chữa bệnh cứu người. Cho đến nay, Lương y Ngô Trí Tuệ đã có gần 40 năm làm thuốc chữa bệnh, cứu người. Sử dụng kiến thức y học uyên bác và tâm huyết của mình, ông đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh ở khắp mọi miền cả nước, kể cả ở nước ngoài và nhận được nhiều sự kính trọng và tin tưởng rất cao.

7 đời Lương y Nhà thuốc Đức Thịnh Đường - 3T Pharma

7 đời Lương y Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Với những đóng góp to lớn cho nền y học dân tộc, Đài truyền hình Việt Nam VTV3 nhiều lần mời Lương y Ngô Trí Tuệ tham gia các chương trình về sức khỏe cộng đồng. Dưới đây là video chương trình Cafe sáng – VTV3 mời Lương y Ngô Trí Tuệ chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng các kiến thức y học cổ truyền để giúp nâng cao sức khỏe cho người dân, hạn chế sử dụng các phương pháp điều trị không an toàn, quá lệ thuộc vào kháng sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe:

Trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nghiên cứu các sản phẩm thuốc, Lương y Ngô Trí Tuệ đã cho ra đời nhiều loại thuốc có thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Ví dụ: Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm được “Người tiêu dùng bình chọn năm 2012”; Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm được “Người tiêu dùng bình chọn năm 2013″…

Đáng chú ý những loại thuốc do ông phát triển đã chữa khỏi các bệnh mãn tính, trước đây tưởng chừng như không thể chữa khỏi như: đái dầm, đái không tự chủ, ra nhiều mồ hôi, ho dai dẳng lâu ngày (có thể lên tới hàng năm trời)…

Những đóng góp âm thầm nhưng sâu sắc của Lương y đã được các bệnh nhân ghi nhận và tri ân bằng những danh hiệu như “Hoa Đà tái thế”, “Lương y của người nghèo”. Năm 2020, Lương Y Ngô Trí Tuệ đã được trao tặng bảng vàng cống hiến “Lương Y tiêu biểu vì sức khoẻ nhân dân” từ Ban tổ chức chương trình “Việt Nam hội nhập và phát triển”.

Lương Y Ngô Trí Tuệ được trao tặng bảng vàng cống hiến "Lương y tiêu biểu vì sức khoẻ nhân dân" năm 2020 - 3T Pharma

Lương Y Ngô Trí Tuệ được trao tặng bảng vàng cống hiến “Lương y tiêu biểu vì sức khoẻ nhân dân” năm 2020

Lương Y Ngô Trí Tuệ trả lời phỏng vấn sau khi nhận giải thưởng “Lương Y tiêu biểu vì sức khoẻ nhân dân”:

Hiện nay, Lương Y Ngô Trí Tuệ vẫn đang trực tiếp khám chữa bệnh cho người dân tại phòng khám của Nhà thuốc Đức Thịnh Đường. Không những thế, ông còn nhiệt tình trả lời các câu hỏi, thắc mắc về tình trạng bệnh được gửi về nhà thuốc và đưa ra lời khuyên cùng cách chữa trị phù hợp. Lương Y Ngô Trí Tuệ khám chữa bệnh với phương châm đặt sức khoẻ của người bệnh lên hàng đầu nên ông ưu tiên sử dụng các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên tránh gây các tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể người bệnh.

Đối với Lương y Ngô Trí Tuệ, niềm vui của cả đời đó chính là sự nghiệp kê đơn, bốc thuốc, chữa bệnh cho mọi người. Mặc dù đã gần tuổi xế chiều, nhưng Ông vẫn bận rộn với công việc chữa bệnh hàng ngày và tiếp tục nghiên cứu tinh hoa y học của dân tộc, của dòng họ để tiếp tục “mang hi vọng và nụ cười cho người bệnh”. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay cần tư vấn về tình trạng bệnh của mình, bạn có thể trực tiếp để lại thông tin liên hệ bên dưới để được Lương y Ngô Trí Tuệ và các Bác sĩ có chuyên môn của Nhà thuốc Đức Thịnh Đường giải đáp nhé!

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.