Hạnh phúc trở lại khi con mình chữa khỏi bệnh ra nhiều mồ hôi | 3T Pharma

DANH MỤC

Hạnh phúc trở lại khi con mình chữa khỏi bệnh ra nhiều mồ hôi

Đăng ngày: 18/04/2016 - Cập nhật ngày 15/12/2022.
138
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bệnh ra nhiều mồ hôi ở tay, chân, có trường hợp ra cả người là bệnh khá phổ biến ở nhiều người, nhất là trẻ nhỏ. Bệnh có vẻ không có gì là ghê gớm, gây nguy hiểm như nhiều loại bệnh khác nhưng nó lại dai dẳng, gây khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của những người mắc bệnh.

MHT_Cauchuyen2 copy

Cháu Minh (11 tuổi – Hải Phòng)

Cháu Minh (11 tuổi – Hải Phòng) mắc bệnh ra nhiều mồ hôi từ nhỏ, đặc biệt là mồ hôi ra rất nhiều ở tay. Bố cháu cho biết cháu bị ra mồ hôi nhiều từ nhỏ, ban đầu là ra ở đầu rồi bắt đầu mồ hôi ra ở tay và cho đến 11 tuổi, mồ hôi ra liên tục. Khi cháu còn nhỏ, gia đình cháu Minh cho rằng lớn lên cháu sẽ hết nên cũng không để ý. Đến khi cháu 6 tuổi, bắt đầu vào học lớp 1, gia đình nhận thấy những biến chuyển về tâm lý của cháu và nhận ra cần phải nghiêm túc hơn với bệnh ra mồ hôi nhiều.

Bố cháu kể lại “Khi cháu bắt đầu đi học cấp 1, vào một môi trường mới ở trường lớp, gặp bạn bè cháu thích lắm. Thời gian đầu thấy cháu rất thích đi học, khi về nhà thì hay kể chuyện trên lớp. Tuy nhiên đến một thời gian sau thấy cháu ít cười nói hơn, không muốn đi học. Thấy lạ, gia đình tôi gặng hỏi mới biết là do tay cháu ra mồ hôi nhiều nên các bạn bè trong lớp khi chơi không cho chơi cùng, và ngày càng xa lánh cháu. Nghe cháu kể mà thấy rất xót xa bởi vì trước đó gia đình tôi cũng nghĩ việc này cũng chưa ảnh hưởng gì đến cháu vì cháu còn nhỏ nên cũng chưa có tìm cách chữa. Càng ngày cháu càng tự ti và trầm tính hơn. Vì vậy, bên cạnh việc động viên cháu, gia đình tôi tìm nhiều cách để chữa cho cháu.”

Tuy nhiên, công cuộc chữa bệnh cho Minh không hề dễ dàng như suy nghĩ của gia đình. Sử dụng một số sản phẩm thực phẩm chức năng hay như các mẹo dân gian thì tình trạng ra mồ hôi chỉ thuyên giảm chút ít chứ không khỏi, được một thời gian bệnh lại quay trở lại. “Mỗi lần cháu uống thuốc xong là cháu lại hỏi uống xong thuốc này là bệnh khỏi hẳn phải không ạ. Để động viên cháu thì gia đình tôi đều gật đầu, nhưng cháu uống mãi mà không khỏi, lúc đấy cháu lại ngồi khóc” bố cháu chia sẻ. Sau một thời gian dài, tình trạng của bé vẫn không khỏi, gia đình cháu Minh rơi vào tình trạng bế tắc.

Nhưng rồi bước ngoặt quan trọng đã đến khi bố cháu Minh được người quen mách nước nên sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Ban đầu bố cháu cũng không tin tưởng lắm bởi vì đã chữa đủ mọi cách cho cháu Minh mà kết quả không được bao nhiêu. Nhưng do có người quen giới thiệu nên bố cháu cũng ra hiệu thuốc mua 5 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh về cho cháu uống thử. Kết quả đạt được ngoài mong đợi của gia đình vì sau khi uống hết 5 chai thuốc bệnh của cháu đã có tiến triển rõ rệt. Lượng mồ hôi tay của cháu giảm hẳn. Mừng quá, bố cháu Minh quyết định mua thêm 15 chai nữa cho cháu dùng liên tục. Sau khi hết liều dùng này, mồ hôi tay của cháu đã gần như hết hẳn. Bố cháu quyết định gọi điện đến nhà sản xuất thuốc để hỏi tư vấn và được tư vấn dùng thêm 10 chai nữa để bệnh không quay trở lại.

Sau khi dùng hết 10 chai này, bệnh của cháu Minh đã hoàn toàn chấm dứt. Cháu đã thực sự tự tin với chính mình. Bạn bè trong lớp cũng đã hòa đồng và không còn xa lánh cháu như trước. Bố cháu chia sẻ “Giờ thấy cháu bắt đầu vui trở lại, gia đình tôi rất vui mừng. Tôi biết, bệnh này không nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng lớn đến tâm lý của cháu, gia đình tôi đã từng rất lo lắng nếu như không chữa được khỏi thì cuộc sống sau này của cháu sẽ thế nào. Nhưng thật may mắn. Gia đình tôi chân thành cảm ơn Công ty 3T, chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong tương lai”.

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

     CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH - GROUP

   Địa chỉ: 154 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 658 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

  © 2023 Bản quyền thuộc về 3T Pharma
  Gọi ngay
  Messenger
  Tư vấn
  Bản đồ